đăng ký nhận học bổng khóa học thiết kế nội thất AWE để nhận ưu đãi

Đăng Ký Nhận Học Bổng

Awe là đơn vị đào tạo thiết kế nội thất chuyên nghiệp với mục tiêu đào tạo các nhà thiết kế trẻ tài năng trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất. Với kinh nghiệm lên đến 14 năm, các giảng viên tại AWE có trình độ chuyên môn cao để có thể truyền tải kiến thức một cách hiệu quả nhất cho học viên. Đến với AWE và đăng ký nhận học bổng, học viên không chỉ được học những kiến thức mới nhất, trang thiết bị hiện đại đầy đủ nhất, hay những tài liệu xịn xò nhất mà còn nhận được môi trường học tập tuyệt vời nhất, định hướng nghề nghiệp rõ ràng nhất và còn được gặp gỡ những nhà thiết kế nội thất giỏi thành công trong nghề. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng ngay bây giờ để được hưởng những ưu đãi tốt nhất! 

Thời gian đăng ký trực tiếp
8h00 - 21h15(Từ thứ 2 - thứ 6)
8h30 - 17h30(Thứ 7)
Nghỉ tối thứ 7, Chủ nhật, Lễ Tết
8h30 - 21h30 tất cả các ngày trong tuần

  Tin tức liên quan
  The 5-Minute Rule for Marijuana Marijuana Ideas Marijuana isn’t physically addicting. Most individuals know, however, that marijuana is an exception....
  Cảm nhận về Awe
  • Đỗ Văn Hùng
   Khóa học được chia ra thành các bộ môn, mỗi bộ môn có đầy đủ giáo trình và giáo viên chuyên biệt. Điều này thể hiện sự lựa chọn kỹ của Ban lãnh đạo trung tâm, luôn tìm kiếm những giáo viên tốt và phù hợp nhất cho từng bộ môn. Các giáo viên chuyên môn giỏi, có tâm huyết với nghề và học viên. Họ luôn hỗ trợ học viên trước, trong và sau khóa học để giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất và hoàn thiện hơn. Đặc biệt, họ luôn tạo điều kiện cho các học viên sau khi kết thúc khóa học mà chưa tự tin hoặc muốn trau dồi thêm kiến thức, để họ có thể tham gia học lại các phần còn yếu mà họ muốn nâng cao.
  • Lê Thu Nhài
   AWE là một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp với môi trường học tập gần gũi và thân thiện. Trang thiết bị tại đây rất đầy đủ và hiện đại. Chương trình học tại AWE được soạn thảo chuyên biệt bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm trong ngành nhiều năm, rất dễ hiểu và thực tế. Nhờ đó, việc tiếp thu kiến thức trở nên nhẹ nhàng hơn và thực hành cũng đơn giản hơn. Giáo viên của AWE đều đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có chuyên môn cao và kỹ năng sư phạm tốt. Vì vậy, các vấn đề thắc mắc của học viên đều được giải đáp rõ ràng và dễ hiểu.
  DMCA.com Protection Status