Cam kết Awe - Học Thiết Kế Nội Thất Kiến Trúc

Cam kết Awe

AWE CAM KẾT 100% THEO HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO

 

 • CAM KẾT NĂNG LỰC ĐẦU RA rằng học viên sau khoá học sẽ có khả năng thiết kế tương đương với người có 1 năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chuyên nghiệp!

 

 • CAM KẾT BẰNG CHÍNH QUY cấp bởi Bộ LĐTB&XH có giá trị sử dụng trên TOÀN QUỐC! Đây là chứng chỉ ngành cao nhất cho hệ ngắn hạn dưới 2 năm, cho phép bạn TỰ TIN làm nghề và đi làm ở mọi công ty.

 

 • CAM KẾT GIỚI THIỆU VIỆC LÀM sau khi tốt nghiệp cho 100% học viên AWE! 100% học viên AWE hoàn toàn hài lòng với chương trình Đào tạo và đạt khả năng thiết kế như cam kết. AWE tự tin CAM KẾT hoàn lại toàn bộ học phí nếu học viên không có năng lực thiết kế hoàn chỉnh hoặc không có việc làm sau khóa học. AWE hết sức tự hào chưa từng có trường hợp hoàn học phí cho bất kỳ học viên nào vì lý do chất lượng! (Lưu ý rằng số lượng công ty liên hệ với AWE để tuyển học viên luôn nhiều hơn gấp 3-4 lần số lượng học viên tốt nghiệp mỗi khóa, và khá nhiều học viên mới học 5-6 tháng đã có thể xin được việc làm, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về việc làm sau khoá học.)

 

 • CAM KẾT THU NHẬP ngay khi ra trường với mức lương từ 10 – 16 triệu đồng/tháng! Cam kết của AWE là thực tế thông qua hiệu quả của 162 khóa học! Trong 10 năm qua, AWE đã giúp 3.521 học viên trở thành những nhà thiết kế nội thất và tất cả các bạn đã được giới thiệu việc làm ngay sau khi học với mức lương khởi điểm từ 10-16 triệu/tháng. AWE khẳng định tất cả CAM KẾT này bằng hợp đồng đào tạo để bạn thực sự an tâm khi chọn AWE.

 

 • HỖ TRỢ VĨNH VIỄN SAU KHI RA TRƯỜNG! Mọi thắc mắc của học viên đều được giải đáp cụ thể bởi những giảng viên giỏi. Học viên của AWE, ngay cả khi đã ra trường 5-7 năm và có mức lương 20-30 triệu/tháng hoặc đã sở hữu công ty Thiết Kế Nội Thất với thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng, vẫn có thể quay trở lại AWE bất cứ lúc nào khi cần hỗ trợ về kiến thức thiết kế, thực tế thi công và được các thầy chia sẻ thêm về bí quyết kinh doanh và thành công trong ngành.
Tin tức liên quan
Cảm nhận về Awe
 • Đỗ Văn Hùng
  Khóa học được chia ra thành các bộ môn, mỗi bộ môn có đầy đủ giáo trình và giáo viên chuyên biệt. Điều này thể hiện sự lựa chọn kỹ của Ban lãnh đạo trung tâm, luôn tìm kiếm những giáo viên tốt và phù hợp nhất cho từng bộ môn. Các giáo viên chuyên môn giỏi, có tâm huyết với nghề và học viên. Họ luôn hỗ trợ học viên trước, trong và sau khóa học để giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất và hoàn thiện hơn. Đặc biệt, họ luôn tạo điều kiện cho các học viên sau khi kết thúc khóa học mà chưa tự tin hoặc muốn trau dồi thêm kiến thức, để họ có thể tham gia học lại các phần còn yếu mà họ muốn nâng cao.
 • Lê Thu Nhài
  AWE là một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp với môi trường học tập gần gũi và thân thiện. Trang thiết bị tại đây rất đầy đủ và hiện đại. Chương trình học tại AWE được soạn thảo chuyên biệt bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm trong ngành nhiều năm, rất dễ hiểu và thực tế. Nhờ đó, việc tiếp thu kiến thức trở nên nhẹ nhàng hơn và thực hành cũng đơn giản hơn. Giáo viên của AWE đều đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có chuyên môn cao và kỹ năng sư phạm tốt. Vì vậy, các vấn đề thắc mắc của học viên đều được giải đáp rõ ràng và dễ hiểu.
DMCA.com Protection Status