Câu hỏi thường gặp về Học Thiết Kế Nội Thất ở AWE

Câu Hỏi Thường Gặp Về Học Thiết Kế Nội Thất Ở AWE

Học viện đào tạo thiết kế nội thất AWE với sự nghiệp đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực dạy học thiết kế nội thất và thiết kế kiến trúc thực hành. AWE là điểm đến giúp các bạn có đam mê, yêu thích nội thất có một môi trường học tập và rèn luyện kỹ năng cũng như trau dồi thêm kinh nghiệp phục vụ cho nghề. Nhưng đối với những bạn còn đang băn khoăn tìm hiểu về AWE thì lại có khá nhiều câu hỏi thường gặp về học thiết kế nội thất ở AWE. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi thường gặp khi tìm hiểu về AWE như Học thiết kế nội thất ở AWE có tốt không? hay Học phí học thiết kế nội thất tại AWE như thế nào nhé.

Học thiết kế nội thất ở AWE có tốt không?

Trả lời câu hỏi này cần dựa trên những đánh giá sau đây:

–        Đánh giá theo hiệu quả đầu ra của học viên

Với hơn 100 Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn trong suốt nhiều năm qua, AWE luôn cam kết đầu ra cho học viên đã tốt nghiệp 100% làm được việc. Và quả thật con số đó không hề sai khi 100% học viên sau khi tốt nghiệp tại AWE đều tự tin xin được việc làm thiết kế, hoặc AWE cam kết giới thiệu việc làm cho học viên. Chính vì vậy mà qua nhiều thế hệ học viên, AWE vẫn luôn tự tin là một trong những đơn vị đào tạo thiết kế nội thất tốt nhất có đầu ra đảm bảo nhất cả nước.

–        Đánh giá theo phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy tại AWE được kết thành từ hai yếu tố THỰC HÀNH + THỰC TẾ.

Yếu tố THỰC TẾ: Trong tất cả các môn học được AWE đào tạo đều có kiến thức từ lý thuyết đến thực tế và được vận dụng trong thiết kế nội thất. Các học viên tại đây sẽ được đến thăm quan trực tiếp các công trình thiết kế thực tế, nhà mẫu hay là được trải nghiệp không gian nội thất thực sự để có thể trực tiếp nhìn nhận và hình dung cụ thể hơn về các môn học.

Yếu tố THỰC HÀNH: Song song với việc trải nghiệp thực tế, xuyên suốt quá trình học sẽ là vừa học vừa làm, trực tiếp thực hành làm ra sản phẩm thiết kế ngay trên lớp mà không chỉ dừng lại ở học lý thuyết khô khan.

Phương pháp dạy hiện đại đi đầu ngành này tại AWE đã xuyên suốt hơn 6 năm hoạt động, và sẽ tiếp tục là phương pháp giảng dạy trong những năm tiếp theo vì theo từng lứa học viên tốt nghiệp sẽ lại là một lần khẳng định và củng cố sự đúng đắn trong phương pháp giảng dạy này.

–        Đánh giá theo giáo viên

AWE tự tin là trung tâm đào tạo Thiết kế nội thất duy nhất am hiểu nghề và Hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế thi công nội thất trong suốt hơn 13 năm. Những giảng viên tại đây đều là những người có dày dặn kinh nghiệm cũng như kiến thức và kỹ năng thực tế sau quá trình nhiều năm tích lũy và đúc rút. Ngoài ra, AWE tự tin có được đội ngũ giảng viên tâm huyết với nghề dạy cũng như trách nhiệm với từng khóa học viên để cố gắng đào tạo hết mình để học viên có thể tự tin làm được việc sau khi tốt nghiệp.

–        Đánh giá theo cơ sở vật chất phòng học, thực hành…

AWE lại một lần nữa tự tin có được cơ sở vật chất học tập hiện đại. Với tòa nhà 7 tầng bao gồm 7 phòng học, 2 phòng thực hành, 1 tầng thư giãn… Được trang báy móc và thiết bị hiện đại phục vụ quá trình giảng dạy được hiệu quả nhất. Vậy nên các bạn học viên hãy yên tâm khi dành trọn thời gian học tập mà không cần phải lo lắng về điều kiện cơ sở vật chất.

Vậy Học Thiết Kế Nội Thất ở AWE có tốt không? Nếu xét về tất cả các tiêu chí trên thì phải khẳng định theo học thiết kế nội thất ở AWE thực sự tốt. Tại khu vực Hà Nội nếu bạn tìm được các khóa học về đào tạo nghề thiết kế nội thất toàn diện với các lớp phù hợp cho từng đối tượng học nội thất thì chỉ có duy nhất ở trung tâm dạy thiết kế nội thất kiến trúc AWE cung cấp đủ cho bạn. Học thiết kế nội thất ở AWE không những tốt mà có thể nói là tốt nhất tại Hà Nội nếu bạn đang tìm một khóa học hoàn chỉnh này.

Học phí học thiết kế nội thất tại AWE?

Rất nhiều các câu hỏi về mức học phí tại AWE bởi trên website của học viện không cung cấp thông tin nhiều. Hiện tại AWE đào tạo 4 khóa học thiết kế nội thất cho từng đối tượng như sau:

–        Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp AWE: 8 tháng

–        Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn cuối tuần: 7 tháng

–        Khóa học thiết kế nội thất nâng cao 4 tháng

–        Khóa học nghề thiết kế nội thất 18 tháng

Mỗi một khóa học phù hợp cho các đối tượng khác nhau và sẽ có thời gian học với lượng kiến thức chọn lọc khác nhau. Do đó mức học phí các khóa học thiết kế nội thất này cũng khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích đào tạo của từng khóa học cũng như thời lượng giảng dạy của từng khóa sao cho phù hợp với lượng kiến thức cần thiết, vừa đảm bảo lượng kiến thức đầy đủ, vừa đảm bảo thời gian học đúc kết học đúng trọng tâm của chương trình. Các bạn cũng thường hay so sánh mức học phí giữa các trung tâm nhưng tôi có một lời khuyên là bạn hãy tìm hiểu thật kỹ chương trình dạy thiết kế nội thất ở các đơn vị như thế nào? Nếu thời lượng từ 3 – 5 tháng thì không thể đảm bảo cho chương trình học nghề thiết kế nội thất được. Bạn cũng phải phân biệt học thiết kế và học phần mềm ứng dụng trong thiết kế nội thất để tránh việc nhầm lẫn đăng ký khóa học. Các lớp dạy về phần mềm thì thường học phí sẽ thấp hơn rất nhiều và học trong thời gian ngắn. Ở AWE cũng có các khóa học phần mềm ứng dụng trong thiết kế nội thất kiến trúc như khóa học 3ds max tại Hà Nội, khóa học autocad…

Địa chỉ trung tâm dạy thiết kế nội thất AWE ở Hà Nội

Hiện tại học viện đào tạo mỹ thuật và thiết kế nội thất AWE chỉ có duy nhất 1 cơ sở đào tạo tại Hà Nội. Để tham khảo chi tiết học phí toàn khóa và ưu đãi học phí trước khai giảng, bạn vui lòng liên hệ với AWE theo thông tin sau đây:

Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất AWE

Địa chỉ: Tòa nhà AWE số 9, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://awe.edu.vn

Hotline: 0932.662.186

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất AWE. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ theo địa chỉ trên được được tư vấn và support tốt nhất từ AWE.

Tham khảo thêm:

Tin tức liên quan
DMCA.com Protection Status