CÁ TÍNH, CUỘC SỐNG THÔNG QUA THIẾT KẾ NỘI THẤT

Cuộc sống thông qua thiết kế nội thất

Cuộc sống thông qua thiết kế nội thất

Cuộc sống thông qua thiết kế nội thất của ngôi nhà không chỉ là chỗ ở mà còn là cá tính của chủ nhà. Thiết kế nội thất là một cách thú vị để sử dụng trí óc sáng tạo của bạn. Các khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn giúp người tham gia có được những kỹ năng chính và khám phá thế giới đầy cảm hứng của thiết kế nội thất đương đại.

cuộc sống thông qua thiết kế nội thất

Cuộc sống thông qua thiết kế nội thất

Nên bắt đầu từ đâu?

Bắt đầu từ các kỹ năng vẽ cơ bản cho thiết kế, cùng với cấu hình không gian, lựa chọn vật liệu, màu sắc và hoàn thiện, người tham gia có cơ hội khám phá các kỹ năng vẽ kỹ thuật nâng cao hơn để tạo bố cục đồ nội thất và lựa chọn và chỉ định sản phẩm, bao gồm ví dụ như cách để kết hợp chiếu sáng và điều khiển chiếu sáng. Bảng tâm trạng, bảng màu và bảng vật liệu được tạo ra để xác định rõ hơn các ý tưởng của dự án và hỗ trợ tạo ra các kết xuất dự án hiệu quả.

Bên cạnh các kỹ năng thiết kế sáng tạo, tất cả các khóa học được thiết kế để khuyến khích và hướng dẫn người tham gia phát triển một phương pháp phân tích và phản biện cho phép họ diễn giải các dự án cụ thể và cung cấp nền tảng cho các giải pháp đổi mới và sáng tạo của riêng họ.

Mục đích của điều này là gì?

Mục đích của các khóa học thiết kế nội thất này là giới thiệu cho người tham gia thế giới nội thất thú vị bằng cách tập trung vào các phương pháp và kỹ năng thiết kế nội thất chính, đồng thời cung cấp trải nghiệm thực tế trong thiết kế nội thất đương đại để sử dụng cho chính ngôi nhà hoặc phòng làm việc của họ.

cuoc-song-thong-qua-thiet-ke-noi-that

Các khóa học ngắn hạn dành cho việc trau dồi và tận hưởng cá nhân, các khóa học năng động được cung cấp trong một loạt cấp độ khác nhau, từ cấp độ nhập môn nền tảng, luyện tập cho đến hiểu biết cao hơn về kỹ năng và nghiên cứu. Điều này cho phép người tham gia có ‘trải nghiệm học tập linh hoạt’ để lựa chọn và xây dựng dựa trên kinh nghiệm cũng như thành tích cá nhân của họ. Chúng tôi hy vọng bạn thích trải nghiệm cuộc sống mới này.

https://awe.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-awe

Thao khảo thêm: Hướng dẫn tự học thiết kế nội thất cho newbie

 

Tin tức liên quan
DMCA.com Protection Status