Học Thiết Kế Nội Thất Ở Đâu Tốt Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn loay hoay tìm kiếm những địa chỉ học thiết kế nội thất ở đâu? học ở đâu là tốt nhất cho những người mới bắt đầu. Bạn có đam mê với công việc bài trí sắp xếp các vật dụng trong nhà, muốn tìm hiểu để trở thành một người thiết kế nội thất chuyên nghiệp và quan trọng là bạn chưa hề có kiến thức, kỹ năng về thiết kế nội thất. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi Học thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất dành cho người mới bắt đầu.

Học thiết kế nội thất ở đâu cho người mới bắt đầu

Trước tiên cần xác định đối tượng là người mới bắt đầu theo học để làm thiết kế nội thất gồm những ai? Căn cứ vào đây chúng tôi có thể đưa ra gợi ý học thiết kế nội thất ở đâu là tốt nhất cho từng nhóm này.

  • Học sinh mới tốt nghiệp THPT cấp 3
  • Các bạn trẻ không có bằng cấp muốn học nghề nội thất
  • Người muốn thay đổi công việc, sinh viên không chuyên yêu thích thiết kế nội thất
  • Người kinh doanh hay làm lĩnh vực liên quan đến nội thất muốn học để làm thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Những người mới bắt đầu học thiết kế nội thất thường chưa hề có kiến thức và kỹ năng nào trong thiết kế nội thất. Để tìm một địa chỉ học thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất ta phải xét các yếu tố để đánh giá chất lượng của lớp học có phù hợp cho người mới học từ đầu:

  • Nội dung của khóa học: bạn cần biết được học những gì, học trong bao lâu, kết thúc khóa học bạn làm được gì?
  • Phương pháp dạy: nên học và làm thực tế nhiều để rèn kỹ năng thiết kế.
  • Giáo viên giảng dạy
  • Đánh giá của học viên và tham khảo trên một số trang review khách quan nhất

>> Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Lớp Học Thiết Kế Nội Thất Dạy Nghề Toàn Diện Cho Người Mới Bắt Đầu 

học thiết kế nội thất ở đâu cho người mới bắt đầu

Học thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất ở Hà Nội

Xem ngay >>> Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Tại Hà Nội

1. AWE – Địa chỉ học thiết kế nội thất tốt nhất ở Hà Nội

Có thể nói tìm học thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất tại Hà Nội thì AWE là cái tên kể đến hàng đầu. Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất AWE được sáng lập bởi các Công Ty Thiết Kế Nội Thất Bosco Home và Không Gian Sáng Tạo, AWE am hiểu việc học thiết kế từ chuyên môn, lý thuyết cho đến những trải nghiệm thực tế qua các dự án. Vì vậy các khóa học của AWE có đủ mọi chất liệu cần thiết mà người học thiết kế nội thất đang tìm kiếm.

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và đánh giá, AWE tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp đào tạo toàn diện From Theory To Practice (FTTP) trong giảng dạy. Cùng với đó, học viên tại AWE được đào tạo những kỹ năng mềm, kiến thức tổng hợp ngành Nột thất như Vật liệu, phong thủy, kinh nghiệm làm việc… không chỉ có trong tài liệu giảng dạy mà còn được đúc kết từ kinh nghiệm dày dặn của các nhà thiết kế chuyên nghiệp và ưu tú nhất.

Các khóa học thiết kế nội thất tại AWE dành cho những người chưa có kiến thức kỹ năng nào hoặc <20-30% kiến thức cần có nên rất phù hợp với những người mới bắt đầu tìm hiểu về Thiết kế nội thất.

AWE cam kết học viên sau khi tốt nghiệp tại AWE sẽ có khả năng thiết kế nội thất tương đương người thiết kế có kinh nghiệm khoảng 1-2 năm. Ngoài ra, AWE còn cam kết 100% học viên tự xin được việc hoặc được AWE giới thiệu việc làm Thiết kế nội thất sau tốt nghiệp với mức lương khởi điểm 8-10 triệu chỉ sau 7,5-8 tháng học.

Tại AWE, các giảng viên cố gắng “cá nhân hóa” các chương trình học sao cho đáp ứng được các nhu cầu cụ thể của từng học viên theo học. Tại đây chú trọng hai yếu tố tư duy thiết kế và trải nghiệm thực tế ngay trong quá trình học, học viên sẽ nắm được những kiến thức, kỹ năng về thẩm mỹ và tư duy thiết kế. Phương pháp đào tạo tại đây được rất nhiều khóa học viên ủng hộ và đánh giá cao.

Với đội ngũ giảng viên là những kiến trúc sư có kinh nghiệm từ 8-12 năm làm việc với hàng trăm dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước; kèm theo giáo trình được biên soạn cẩn thận, tài liệu học tập hữu ích. Chắc chắn đây sẽ là một trong những địa chỉ trả lời cho câu hỏi Học thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất dành cho người mới bắt đầu tại Hà Nội.

Thông tin:

 Website: https://awe.edu.vn

Địa chỉ: Tòa nhà AWE – số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 Thời gian học: 8 – 18 tháng

học thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất hà nội

2. Vietacademy 

Học thiết kế nội thất ở đâu tốt? Các khóa học Thiết Kế Nội Thất của Vietacademy tại Hà Nội dành cho các bạn học viên chưa có kỹ năng, kiến thức về nội thất; những bạn chưa biết chút gì, như một người mới bắt đầu tìm hiểu về nội thất và cả những bạn đã có một chút kiến thức cơ bản về dựng hình cơ bản trên 3Dsmax, Sketchup hay Autocad. Chương trình đào tạo Thiết kế nội thất hiện tại tại Vietacademy mở ra với cam kết Cầm Tay – Chỉ Việc cho từng học viên, với mục tiêu“Phải là những nhà thiết kế chuyên nghiệp”.

Tại đây quy tụ đội ngũ giáo viên là những kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm tham gia thiết kế và thi công, vậy nên học viên sẽ được học từ những Interior Designer chất lượng của Vietacademy, các bạn sẽ được chia sẻ những bí quyết làm việc từ khâu Lên ý tưởng thiết kế, đến lên phối cảnh 2D, rồi 3D, sau đó sẽ bóc tách vật liệu và dự toán chi phí thi công dự án, cuối cùng là chốt phương án thi công.Tất cả những kiến thức này đều được đúc kết từ kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trực tiếp trong nghề của các giảng viên, từ đó đưa ra các bài giảng và thực hành thực tế nhất hiện nay trong ngành Thiết kế nội thất.

Ngoài ra học viên tại đây sẽ nhận được những tài liệu học tập độc quyền của các interior Designer đến từ Vietacademy, được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế nhất trong lĩnh vực Thiết kế nội thất mà chỉ có ở Vietacademy mới có.

Vietacademy tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo Thiết kế nội thất tại Hà Nội. Học viên sau khi kết thúc khóa học tại đây có thể tự tin chắc chắn 100% khả năng đi làm ngay. Tại đây cũng tạo điều kiện cho các học viên xuất sắc có cơ hội làm việc và đồng hành cùng Vietacademy trong lĩnh vực Thiết kế nội thất. Vì vậy đây cũng là một trong những câu trả lời cho câu hỏi: “Học thiết kế nội thất ở đâu tốt cho người mới bắt đầu? dành cho bạn.

Thông tin:

Website: vietacademy.edu.vn

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 1/120 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Cơ sở 2: Ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa

Cơ sở 3: 36 Láng Hạ, Q. Đống Đa

Thời gian học: 3 – 6 tháng

Học thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất TpHCM

Xem ngay: Lớp Học Thiết Kế Nội Thất Tốt Nhất Tại TpHCM

Có thể kể ra một loạt các trung tâm đào tạo thiết kế nội thất khá tốt như Arcline, CBS, Doric, IDC…

Trung tâm Arcline – Trung tâm học thiết kế nội thất tốt ở TpHCM

Học thiết kế nội thất ở đâu TpHCM? Arcline chuyên đào tạo các khóa học thiết kế nội thất từ trình độ cơ bản tới nâng cao chuyên nghiệp. Chương trình học tại đây là sự đúc kết từ các kiến thức từ thực tế có bám vào các chương trình đồ họa tiên tiến và được update liên tục. Học viên khi học tại Arcline sẽ được trải nghiệm môi trường học tập và thực hành năng động cùng đội ngũ giảng viên trẻ đầy nhiệt huyết cùng đam mê với nghề. Những giảng viên này tuy trẻ nhưng đều là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và giảng dạy tại các trường đại học tại TP.HCM. 

Khi kết thúc khóa học tại đây, học viên sẽ nắm vững được các nội dung kiến thức về: Thiết kế không gian nội thất; Nắm rõ và hiểu được các nguyên tắc về bố cục hình khối và diễn họa chuyên nghiệp; Có đủ năng lực cũng như kỹ năng để tìm kiếm được những cơ hội việc làm tốt cho bản thân.

Địa chỉ của Arcline:

– CS1: 32/19 Nghĩa Hòa, Phường 6, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Trên đây là gợi ý giúp bạn trả lời câu hỏi Học thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất dành cho người mới bắt đầu. Đối với những bạn sinh viên năm cuối chuyên ngành thiết kế nội thất hay những người mới làm trong nghề còn thiếu kinh nghiệm làm dự án thì nên tham khảo các khóa học thiết kế nội thất nâng cao phù hợp đúng nhu cầu của bản thân. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ phù hợp nhất với mình và thành công trên con đường trở thành nhà thiết kế nội thất chuyến nghiệp.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đã đăng ký thành công!