Lớp Học Họa Viên Kiến Trúc Ngắn Hạn Tốt Nhất Có Việc Làm Ngay

Học họa viên kiến trúc là học sử dụng các phần mềm diễn họa kiến trúc do vậy việc tìm một lớp học ngắn hạn cũng không phải quá khó. Tư vấn lớp họa viên kiến trúc ngắn hạn tốt nhất có việc làm ngay cho bạn khi kết thúc khóa học.

3 Điều cần biết khi tìm lớp học họa viên kiến trúc ngắn hạn

Họa viên kiến trúc là người phác thảo nên các ý tưởng của kiến trúc sư một cách hoàn chỉnh bao gồm cả mặt kỹ thuật – không gian – mỹ thuật nhờ vào các công cụ phần mềm thiết kế như 2D, 3Dsmax, 3Dsmax – Vray, Autocad, Photoshop, Sketchup, Revit…

Vậy nên chọn lớp học họa viên kiến trúc ngắn hạn ở đâu? Lớp học họa viên kiến trúc tốt cần có những điều kiện gì? Học trong bao lâu? Tốt nghiệp khóa học xong liệu có việc làm ngay không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm góc nhìn về họa viên kiến trúc.

 1. Lớp học họa viên kiến trúc tốt cần có những gì?

Một lớp họa viên kiến trúc tốt cần phải đảm bảo chương trình đào tạo bài bản từ lý thuyết tới thực hành bao gồm:

 • Lý thuyết: Nguyên lý thiết kế, Cấu tạo kiến trúc, Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật kiến trúc, Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật nội thất…
 • Thực hành: Sử dụng thành thạo các Phần Mềm Thiết Kế Kiến Trúc. Học họa viên kiến trúc thì việc học sử dụng thành thạo các phần mềm diễn họa chuyên dụng là rất quan trọng bởi đó là công cụ không thể thiếu khi làm việc. Sản phẩm cuối cùng của người họa viên chính là các bản vẽ được hoàn thiện trên máy tính.
 • Kỹ năng: Hoàn thiện hồ sơ bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh phối cảnh 2D 3D nội ngoại thất.
 1. Lớp họa viên kiến trúc ngắn hạn trong bao lâu?

Thời gian học một lớp họa viên kiến trúc ngắn hạn rơi vào khoảng từ 6-8 tháng. Tùy thời lượng và lịch học sắp xếp như thế nào. Nhìn chung lượng kiến thức cần để họa viên kiến trúc cần học và tích lũy trong khoảng 6 tháng là có thể đáp ứng được công việc thực tế.

Tuy nhiên bạn nên biết một lớp học họa viên kiến trúc đầy đủ phải đảm bảo các yếu tố kể trên. Nếu bạn đã có những kiến thức cơ bản về kiến trúc nội thất và công việc chỉ cần sử dụng 1 phần mềm thì có thể tham gia khóa học phần mềm thiết kế kiến trúc nội thất chuyên sâu mà rất nhiều các đơn vị, trung tâm đào tạo như học Autocad, học 3ds max, học sketchup… Những lớp học này chỉ khoảng từ 1.5 tháng – 4 tháng.

Đối với người mới bắt đầu thì tôi khuyên bạn nên tham gia một lớp học họa viên kiến trúc hoàn chỉnh trong 6 – 8 tháng để hoàn thiện các kỹ năng nghề và có hướng phát triển trong tương lai.

> Máy tính bàn cho sinh viên kiến trúc

> Laptop cho dân kiến trúc

 1. Lớp họa viên kiến trúc ngắn hạn tốt có việc làm ngay tại Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội đang có khá nhiều địa chỉ mở lớp họa viên kiến trúc ngắn hạn, nhưng không phải tại đâu cũng đảm bảo cam kết đầu ra có việc làm ngay cho học viên. Xét trên phương diện cũng là người đi tìm kiếm lớp họa viên kiến trúc ngắn hạn, sau khi tham khảo các địa chỉ đào tạo họa viên kiến trúc tại Hà Nội, có thể nói Khóa học Họa viên kiến trúc – học diễn họa kiến trúc nội thất tại Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất AWE là phù hợp và đảm bảo cam kết việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp tại Hà Nội bởi các yếu tố sau:

 • Chương trình đào tạo: Đảm bảo đầy đủ các kiến thức cần thiết cho một họa viên kiến trúc có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp
 • Thời lượng học: Lớp học họa viên kiến trúc ngắn hạn tại AWE học trong 75 buổi kéo dài trong 6 tháng
 • Phương pháp: Áp dụng phương pháp xuyên xuyết quá trình giảng dạy và học tập là THỰC HÀNH – THỰC TẾ giúp học viên có thể vừa tiếp thu kiến thức lý thuyết vừa ứng dụng thực tế khi trực tiếp được làm dự án thật sự
 • Giá trị khóa học: Học viên được cam kết 100% có việc làm ngay với mức lương từ 7-10 triệu, ngoài ra còn được tặng bộ thư viện 2D – 3D trị giá lên tới 30 triệu đồng.
 • Giảng viên: Học viên được trực tiếp học dưới sự giảng dạy của các thầy là những thạc sĩ, kiến trúc sư giàu chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành, đảm bảo học viên sẽ được tiếp nhận những kiến thức và kỹ năng thực tế nhất không hề sáo rỗng.

Chi tiết chương trình học của AWE mời bạn xem tại đây: Lớp Học Họa Viên Kiến Trúc

Nói tóm lại, họa viên kiến trúc được coi như cánh tay phải của kiến trúc sư khi thực hiện công việc phác họa lại chân thực nhất những ý tưởng của kiến trúc sư. Lựa chọn một lớp học họa viên kiến trúc ngắn hạn tốt và có cam kết đảm bảo việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là việc khá quan trọng với những bạn có đam mê và định hướng trở thành họa viên kiến trúc thực sự. Hi vọng bài viết trên giúp ích được cho các bạn lựa chọn được quyết định phù hợp nhất.

Nếu bạn ở Tp HCM hãy tham khảo ngay theo bài viết: 2 Khóa học họa viên kiến trúc tại Tp HCM học ngắn hạn tốt nhất

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đã đăng ký thành công!