6 PHONG CÁCH NỘI THẤT CHO NHÀ HÀNG 2022

6 PHONG CÁCH NỘI THẤT CHO NHÀ HÀNG 2022

6 PHONG CÁCH NỘI THẤT CHO NHÀ HÀNG 2022 không nên bỏ qua. Tôi đã liệt kê các phong cách thiết kế ở dưới đây. Mọi người cùng tham khảo:

6 PHONG CÁCH NỘI THẤT CHO NHÀ HÀNG 2022

1. Phong cách nội thất hoài cổ (Vintage)

Một nhà hàng theo chủ đề hoài cổ có thể tạo ra một bầu không khí đậm chất xưa cũ, đây là nơi thời gian đan xen. Phong cách nhà hàng theo chủ đề này có thể phản ánh đầy đủ nét quyến rũ lịch sử, để thực khách trong toàn bộ nhà hàng được đắm mình trong không gian của nghệ thuật, để họ có cảm giác nhớ nhung và hoài niệm khi dùng bữa.

 6 PHONG CÁCH NỘI THẤT CHO NHÀ HÀNG 2022

2. Phong cách nội thất dân gian

Các nhà hàng theo chủ đề dân gian có thể thể hiện đầy đủ các đặc điểm dân tộc địa phương và thể hiện rất tường tận văn hóa dân gian. Nhà hàng chủ đề của phong cách này đã thêm các đồ trang trí truyền thống của địa phương, và lựa chọn bàn ghế ăn đặc trưng của địa phương và các bộ đồ ăn truyền thống khác nhau, v.v., do đó tạo thành một hiệu ứng trang trí dân gian hoàn hảo.

 6 PHONG CÁCH NỘI THẤT CHO NHÀ HÀNG 2022

https://awe.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-awe

3. Phong cách nội thất công xưởng, nhà máy

Nhà hàng chủ đề theo phong cách công xưởng hoàn toàn có thể đáp ứng được tâm lý theo đuổi cá nhân hóa của mọi người, và rất thu hút giới trẻ hiện đại, có xu hướng và cá tính. Phong cách nhà hàng theo chủ đề này sử dụng các yếu tố của phong cách công nghiệp để tạo ra một bầu không khí ăn uống khác biệt cho khách hàng.

 6 PHONG CÁCH NỘI THẤT CHO NHÀ HÀNG 2022

4. Phong cách nội thất Trung Quốc

Nhà hàng Trung Hoa là nhà hàng lấy chủ đề về văn hóa phương Đông của Trung Quốc, tại nhà hàng này có thể thể hiện một cách hoàn hảo sự tích tụ văn hóa và phong cách ăn uống của Trung Hoa. So với nhà hàng kiểu phương Tây, nhà hàng kiểu Trung Quốc bảo thủ và truyền thống hơn. Kiểu nhà hàng này chủ yếu thể hiện yếu tố văn hóa, được thể hiện nhiều hơn qua các yếu tố mang như màu sắc, vật liệu.

Ví dụ, vật liệu trang trí nói chung là gỗ, và bàn ghế ăn đều là đồ nội thất cổ, bộ đồ ăn được làm bằng gốm sứ, toàn bộ màu sắc của nhà hàng lấy tông màu chủ đạo là đỏ và tím.

5. Phong cách nội thất phương Tây

Đồ ăn phương Tây là một thuật ngữ chung để chỉ thực phẩm và đồ uống của các quốc gia không thuộc Châu Á. So với nhà hàng Trung Quốc, nhà hàng phương Tây ngắn gọn và sinh động hơn, đồng thời phong cách của họ cũng tiên tiến và thời trang hơn. Vật liệu kết cấu kim loại thường được sử dụng làm vật liệu trang trí và toàn bộ màu sắc trang trí chủ yếu là màu vàng ánh kim, trông sang trọng và giàu có, đặc biệt là bàn ăn, ghế ăn, đèn chùm, bộ đồ ăn và các đồ dùng khác mang hơi hướng Tây hơn. Tường và sàn chủ yếu bằng gạch ốp tường và sàn sang trọng.

Các nhà hàng phương Tây thường được trang trí bằng đàn piano, chân đèn, hoa,… Nó phản ánh đầy đủ tính cách phóng khoáng và lãng mạn của người phương Tây.

 6 PHONG CÁCH NỘI THẤT CHO NHÀ HÀNG 2022

6. Phong cách nội thất mộc mạc

Với áp lực cuộc sống và công việc ngày càng cao, con người có mong muốn được trở về với thiên nhiên để giải tỏa và giải tỏa áp lực… với niềm vui. Các nhà hàng theo chủ đề mục vụ thiên về cách bài trí không gian tự nhiên và tự do hơn. Nhìn chung, cây cối, hoa lá, cây cầu nhỏ và dòng nước chảy được sử dụng làm đồ trang trí, các sản phẩm trồng trọt và nông cụ được sử dụng làm vật phẩm trưng bày trong nhà, tạo cho mọi người cảm giác trở về đến thiên nhiên và nhập đồng.

Thiết kế trang trí của nhà hàng mục vụ thường sử dụng gỗ tự nhiên, tre, mây, … làm vật liệu thiết kế chính, có thể làm nổi bật hơn chủ đề mục vụ sinh thái ban đầu của nhà hàng, cho phép người tiêu dùng tận hưởng triệt để vẻ đẹp của cuộc sống do thiên nhiên mang lại.

6 PHONG CÁCH NỘI THẤT CHO NHÀ HÀNG 2022 Cho mọi người tham khảo. Cảm ơn đón đọc.

 

Tham khảo: Khóa học thiết kế nội thất Hà Nội

Tin tức liên quan
DMCA.com Protection Status