CÁCH TRANG TRÍ CỬA SỔ LỒI TRONG PHÒNG NGỦ

CÁCH TRANG TRÍ CỬA SỔ LỒI TRONG PHÒNG NGỦ

CÁCH TRANG TRÍ CỬA SỔ LỒI TRONG PHÒNG NGỦ như thế nào? Nghề trang trí nội thất là nghề đang được chào đón vì không cần nhiều chuyên môn cao. Trong một không gian có rất nhiều khu vực có thể trang trí nếu bạn chú ý đến. Cửa sổ lồi là một góc rất đặc biệt ở trong nhà, nhanh tay biến nó thành một nơi có ích và đẹp đẽ thôi nào:

Biến cửa sổ lồi thành khu vực đọc sách

Một giá sách được lắp đặt trên bức tường phía bên kia của cửa sổ lồi, và chiếu tatami được thiết kế dưới bệ cửa sổ, nơi bạn có thể ngồi trên đó và đọc sách nhàn nhã, và không gian phía dưới cũng có thể để đồ.

CÁCH TRANG TRÍ CỬA SỔ LỒI TRONG PHÒNG NGỦ

https://awe.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-awe

Biến cửa sổ lồi thành khu vực tiếp khách trong phòng ngủ của bạn

Chỉ cần lắp đặt một chiếc ghế dài trải chiếu tatami đơn giản ở cửa sổ lồi, đặt những chiếc đệm êm ái lên đó và đặt một vài chiếc gối ném nhiều màu sắc, nó sẽ trở thành một khu vực để bạn có thể thư giãn và vui chơi.

CÁCH TRANG TRÍ CỬA SỔ LỒI TRONG PHÒNG NGỦ

Lắp cửa sổ lồi thành góc đa chức năng

Trên cửa sổ lồi được lắp đặt một tấm chiếu tatami có bàn nâng, không những có thể để đồ mà còn có thể đọc sách ở đây một mình, bàn nâng được nâng lên, còn có thể dùng làm bàn viết, bàn trà, một góc giải trí  của cá nhân.

Cửa sổ lồi được trang trí thành một khu vực chứa đầy tủ

Khi trang trí cửa sổ lồi, sau khi cân nhắc về khung cảnh và vẻ đẹp, bạn cũng nên tập trung vào việc lưu trữ trong thiết kế, Bạn có thể thiết kế các kệ, tủ xung ở các mép tường cửa sổ lồi để để Album ảnh và đồ lưu niệm du lịch giúp phòng ngủ gọn gàng và ấm áp hơn.

CÁCH TRANG TRÍ CỬA SỔ LỒI TRONG PHÒNG NGỦ

CÁCH TRANG TRÍ CỬA SỔ LỒI TRONG PHÒNG NGỦ dành cho bạn, cảm ơn đã đón đọc.

Có thể bạn quan tâm:

 

Tin tức liên quan
DMCA.com Protection Status