Đừng để mất thời gian với các Khoá học thiết kế nội thất giá rẻ

Đừng để mất thời gian với các khoá học thiết kế nội thất giá rẻ

Khoá học thiết kế nội thất giá rẻ là thứ bạn đang tìm kiếm nhưng không biết học phí như thế nào? Có một số đơn vị đào tạo quảng cáo khóa học thiết kế nội thất với học phí giá rẻ khiến nhiều người lầm tưởng rằng với mức học phí đó học xong sẽ trở thành nhà thiết kế nội thất thực thụ. Dù biết rằng không thể đánh đồng tất cả nhưng chúng ta vẫn thường nói chất lượng đi với giá thành. Tôi khuyên bạn, trước khi tìm hiều học phí một khóa học thiết kế nội thất, đầu tiên hãy tìm hiểu về những kiến thức bạn phải được học để có thể làm nghề này. Từ lượng kiến thức đó bạn sẽ có đáp án cho mình rằng học phí một khóa học thiết kế nội thất bao nhiều và Khoá học thiết kế nội thất mất bao lâu mới giúp bạn làm được nghề này.

  1. Các Khoá học thiết kế nội thất giá rẻ thực chất là học những gì?

Đừng để mất thời gian với các khoá học thiết kế nội thất giá rẻ

Không giống như các trung tâm đào tiếng Anh, tin học hay phần mềm có mặt ở khắp nơi, khắp các tỉnh thành và rất đa dạng để bạn có nhiều lựa chọn. Số lượng các đơn vị đào tạo nghề thiết kế nội thất là rất ít, chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bởi đây là một ngành HOT nhưng lại khó đào tạo bởi thiếu hụt đội ngũ giáo viên chất lượng. Cách tốt nhất để bạn trở thành nhà thiết kế nội thất nếu không theo học đại học đó là theo học tại các trung tâm đào tạo nghề với thời gian học được rút gọn hơn so với ở đại học, chương trình đào tạo bám sát thực tế. Điều này yêu cầu người giảng dạy phải là những nhà thiết kế nội thất dày dặn kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc trong nghề. Tuy nhiên, hầu hết những nhà thiết kế giỏi họ thường là những trưởng phòng, quản lý hay mở công ty riêng về thiết kế nội thất, dẫn đến tình trạng khan hiếm người dạy thiết kế nội thất. Do vậy mà số lượng các trung tâm đào tạo Khoá học thiết kế nội thất Hà Nội không nhiều. Nhưng số lượng người học quan tâm đến ngành này mỗi ngày một đông, thấy được lượng học viên tiềm năng như vậy nên không ít các đơn vị đưa ra mức học phí giá rẻ nhằm đánh vào tâm lý người học.

Đừng để mất thời gian với các khoá học thiết kế nội thất giá rẻ

Khoá học thiết kế nội thất mất bao lâu? Khi đọc các thông tin về Khoá học thiết kế nội thất giá rẻ bạn đều thấy họ cam kết đầu ra bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Nhưng khoan, hãy nhìn vào những kiến thức mà họ đào tạo bạn trong khóa học trước khi quyết định đăng ký nhé. Lấy điền hình như một trung tâm A trên địa bàn Hà Nội quảng cáo về Khoá học thiết kế nội thất Hà Nội trong 3-4 tháng (tương ứng 30-32 buổi) với khối lượng kiến thức như sau:

  • Tư duy thiết kế căn bản – mỹ thuật trong thiết kế nội thất: tư duy đường nét, bố cục, hình khối. Triển khai ý tưởng màu sắc, thẩm mỹ. Phương pháp bố trí, sắp xếp nội thất. Các phong cách thiết kế
  • Thiết kế nội thất bằng phần mềm: xây dựng không gian 3D, triển khai chi tiết nội thất bằng Autocad, ánh sáng và vật liệu trong Vray, …
  • Thi công, thực hành, thực tế: phương pháp thi công nội thất, quy trình sản xuất tại xưởng.

Tại trung tâm này học phí cho khóa học thiết kế nội thất chưa đến 8 triệu. Nhưng liệu học phí rẻ như vậy có đảm bảo giúp bạn trở thành nhà thiết kế như họ cam kết hay không?

Có thể bạn quan tâm: Dạy 3Dsmax Tại Hà Nội

  1. Kiến thức của Khoá học thiết kế nội thất giá rẻ như vậy không thể làm nghề được

Để trả lời cho câu hỏi phía trên thì tôi khẳng định rằng với Kiến thức mà trung tâm A đào tạo cùng mức học phí như vậy bạn KHÔNG thể nào trở thành nhà thiết kế nội thất được đâu.

Đừng để mất thời gian với các khoá học thiết kế nội thất giá rẻ

Trở thành một nhà thiết kế nội thất không dễ dàng. Vì lượng kiến thức mà bạn phải học khá nhiều và nặng, chưa kể là nó còn khó. Và với thời gian đào tạo chỉ trong 4 tháng như trung tâm A thì hoàn toàn không đủ cho việc tiếp thu lượng kiến thức tổng hợp của nghề này. Nếu chỉ sau Khoá học thiết kế nội thất giá rẻ 4 tháng mà có thể trở thành nhà thiết kế nội thất thì ai cũng có thể học được, và sẽ có rất nhiều người đi học. Nhưng tại sao hiện nay nguồn nhân lực của ngành này vẫn khát như vậy. Hãy tỉnh táo lên, nếu là một người thông thái và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định học bạn sẽ không để những con số đó đánh lừa chính mình.

Khoá học thiết kế nội thất mất bao lâu? Nói đến kiến thức mà trung tâm A ở trên đào tạo cho học viên, thực sự thì nó chỉ mới là một phần kiến thức rất nhỏ so với khối lượng kiến thức tổng hợp mà một học viên cần tiếp thu. Chỉ nói riêng đến các phần mềm bạn cần học thôi thì nó cũng đã chiếm thời lượng từ 3,5-4 tháng rồi. Chưa nói đến những kiến thức chuyên ngành và kiến thức thực tế cần thiết để làm nghề.

Vậy nên đừng để mất thời gian với các Khoá học thiết kế nội thất giá rẻ!

Tham khảo ngay khóa học thiết kế nội thất tại AWE: https://awe.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-awe

  1. Khoá học thiết kế nội thất mất bao lâu và học phí như thế nào đảm bảo đầu ra?

Đừng để mất thời gian với các khoá học thiết kế nội thất giá rẻ

Thời gian 8-18 tháng là phù hợp và tối ưu nhất để bạn học được đầy đủ những gì cần thiết để trở thành nhà thiết kế nội thất thực thụ. Nhưng điều quan trong nhất giúp thời lượng trên là tối ưu chỉ khi bạn được học trong môi trường học thực hành thực tế và đội ngũ giảng viên phải là những nhà thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm, đã tham gia những công trình lớn bé, có nhiệt huyết sẵn sàng truyền đạt kiến thức thực tế cho người học.

Bởi vì đội ngũ giáo viên ngành thiết kế nội thất khan hiếm cùng với đó là để đào tạo nghề này các trung tâm phải đầu tư trang thiết bị vật chất đắt tiền, sau Khoá học thiết kế nội thất giá rẻ cam kết khả năng làm việc cho học viên nên học phí của các khóa học thiết kế nội thất sẽ dao động trong khoảng 20 triệu.

Với thời gian học và học phí như vậy ở các Khoá học thiết kế nội thất Hà Nội không phải ai cũng sẵn sàng chi trả. Nhưng nếu học xong bạn trở thành một người thiết kế nội thất, công việc mơ ước của nhiều người thì tôi nghĩ hoàn toàn nên đầu tư. Học một nghề mà cơ hội việc làm và mức lương tốt hơn so với các nghề khác thì rất xứng đáng để học.

Khóa học mà bạn có thể tham khảo:

 

Tin tức liên quan
DMCA.com Protection Status