Top Trung Tâm Dạy 3d Max Tốt Nhất Tại Hà Nội

Phần mềm 3Dmax là công cụ diễn họa chuyên nghiệp nhất được sử dụng trong thiết kế nội thất, kiến trúc với công dụng hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo của designer thành hình ảnh 3D trông chân thật nhất. Hiện nay, có khá nhiều trung tâm đào tạo tại Hà Nội có giảng dạy môn học này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho học viên sau khóa học. Dưới đây là 4 trung tâm dạy 3D Max tại Hà Nội tốt nhất chúng tôi muốn giới thiệu để những bạn có nhu cầu học phần mềm này tham khảo.

Trung Tâm Đào Tạo 3d Max Tốt Nhất Ở Hà Nội

  1. Trung tâm dạy nghề thiết kế nội thất và kiến trúc AWE

AWE là trung tâm dạy nghề chính quy được cấp phép để đào tạo nghề thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc. Các ngành này đều cần dùng đến phần mềm 3Dsmax do vậy nó là một môn học quan trọng trong chương trình đào tạo và cũng được mở thành các lớp riêng cho những bạn chỉ có nhu cầu học phần mềm 3D.

trung tâm đào tạo 3d max AWE

AWE được biết đến rộng rãi bởi chương trình đào tạo thiết kế nội thất theo phương pháp thực hành thực tế, thì khóa học 3Dsmax cũng được đánh giá cao về chất lượng bởi ngay cả khi bạn chưa biết gì về phần mềm này thì sau khóa học tại trung tâm bạn hoàn toàn có thể thực hiện bản vẽ một cách nhuần nhuyễn. Học viên được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao để có thể diễn họa hình khối, phối cảnh 3D, đưa vật liệu, ánh sáng, bóng đổ, …  từ cơ bản đến phức tạp từ nội thất đến ngoại thất.

Khóa học 3d Max tại AWE có thời lượng học trong 3 tháng với cam kết học viên sử dụng phần mềm một cách thuần thạo. Tham khảo khóa học tại đây: https://awe.edu.vn/khoa-hoc-3ds-max-thiet-ke-noi-that-kien-truc

Địa chỉ AWE: số 9, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

  1. Trung tâm đào tạo đồ họa Design Tech

trung tâm đào tạo đồ họa design tech

Design Tech là đơn vị chuyên đào tạo đồ họa và lập trình tại Hà Nội. Trung tâm có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo chuyên nghiệp các phần mềm diễn họa. Design Tech luôn phát triển và đổi mới không ngừng nhằm mang lại những chương trình giảng dạy tốt nhất cho học viên, đảm bảo được khả năng sử dụng các công cụ diễn họa sau khóa học.

Khóa học 3Dsmax tại Design Tech bạn sẽ được học từ cơ bản đến chuyên sâu giúp bạn có khả năng làm được những dự án từ bé đến lớn. Tại đây, học viên được hỗ trợ kiến thức sâu nhất và đặc biệt là các kỹ năng hữu ích giúp bạn hứng thú trong học tập.

Hiện nay, Design Tech có nhiều cơ sở đào tạo tại Hà Nội, điều này rất thuận tiện cho người học. Bạn vào website của trung tâm để lựa chọn nơi học phù hợp với mình nhé: https://designtech.edu.vn/

  1. Viet Academy

Viet Academy là một trong những đơn vị chuyên đào tạo các phần mềm đồ họa trong lĩnh vực xây dựng tại Hà Nội. Các khóa học tại đây được thiết kế giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao, tất cả các kiến thức về quy hoạch cho đến kết cấu công trình, kiến trúc, nội thất giúp học viên yên tâm và đảm bảo đầu ra tốt nhất cho người học.

Khóa học 3Dsmax tại Viet Academy mang đến những kiến thức cần thiết thật sự trong lĩnh vực xây dựng. Sau khóa học, bạn có thể tự tin đi làm ngay mà không cần đào tạo thêm. Với chất lượng đào tạo được đánh giá cao do đó trung tâm phát triển thêm các cơ sở nhằm phục vụ nhu cầu học tập tối ưu nhất cho học viên.

Tham khảo khóa học và các cơ sở đào tạo của Viet Academy tại đây: http://vietacademy.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-tai-ha-noi.html

  1. Học viện VnSkills – dạy và đào tạo thiết kế đồ họa 2d 3dsmax

địa chỉ học 3d max tốt tại hà nội

Trung tâm đào tạo VnSkills đang là một trong những trung tâm có tiếng tại Hà Nội. Chương trình đào tạo được đánh giá là thực tiễn và linh hoạt, cung cấp các kiế thức chất lượng và thực tế cao.

Một số khóa học được đào tạo tại VnSkills

  • Thiết kế đồ họa mỹ thuật đa phương tiện (đồ họa 2D, đồ họa 3D, 3Dsmax)
  • Thiết kế web, lập trình web
  • Nhiếp ảnh, Kỹ thuật quay – dựng và xử lý hậu kỳ phim
  • Internet Marketing
  • Đào tạo tin học văn phòng.

Môi trường học tập sáng tạo và năng động là những điều mà học viên sẽ được trải nghiệm khi theo học phần mềm 3Dsmax tại đây. Học viên thoải mái trao đổi và rèn luyện kỹ năng phần mềm nhờ trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, giáo viên của VnSkills có tâm, nhiệt tình và đầy kinh nghiệm.

Địa chỉ: P1706, Tầng 17, Tòa nhà A1, 229 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hy vọng những gợi ý trên về những trung tâm dạy 3d max tốt nhất tại Hà Nội sẽ giúp bạn tìm cho mình được một nơi học tập tốt.

Xem lịch khai giảng các khóa học 3ds max tại Hà Nội ở đây:

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đã đăng ký thành công!