4 TRƯỜNG ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT Ở VIỆT NAM

4 TRƯỜNG ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT Ở VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT nào tốt nhất hiện nay? Học thiết kế nội thất ở trường nào? Ngành thiết kế nội thất hiện nay là một trong những ngành có mức lương thuộc top cao mà được nhiều người quan tâm. Điều học sinh, sinh viên muốn tìm hiểu đầu tiên là trường nào đào tạo ngành nghề này. Nay tôi xin gửi đến cho mọi người 4 Đại học thiết kế nội thất tốt nhất hiện nay. (Không xếp theo thứ bậc)

TRƯỜNG ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT nào tốt nhất hiện nay?

4 TRƯỜNG ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT Ở VIỆT NAM

Học thiết kế nội thất ở trường nào? – Trường Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội

TRƯỜNG ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT

Thiết kế nội thất học trường nào? 1 trong các Trường Đại học thiết kế nội thất – Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội hiện nay là một trong những trường đào tạo có chất lượng cao về các ngành liên quan đến mỹ thuật. Đặc biệt, trường cũng là một trong bốn trường đào tạo Thiết kế Nội thất hàng đầu tại Việt Nam, đào tạo cử nhân họa sỹ và thiết kế trang trí nội thất cho các công trình như nhà ở, chung cư, biệt thự và nhiều công trình khác. Ngành thiết kế nội thất tại trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều dự án thực tế, phục vụ từ trung ương đến các bộ và địa phương.

trường mỹ thuật công nghiệp

Cử nhân tốt nghiệp từ ngành thiết kế nội thất thường có công việc ngay sau khi ra trường, thậm chí sinh viên đang học năm thứ tư, năm thứ ba, thậm chí là năm thứ 2 có thực lực nổi bật đều nhiều công ty mời về làm việc.

Điểm chuẩn đầu vào ngành thiết kế nội thất năm 2022 của trường là 20.25 điểm.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT Ở VIỆT NAM – Trường Đại học kiến trúc Hà Nội

TRƯỜNG ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội là một trong bốn trường đào tạo Thiết kế Nội thất hàng đầu tại Việt Nam, nằm trong top đầu về đào tạo ngành thiết kế nội thất, kiến trúc, xây dựng và quy hoạch ở miền Bắc. Với uy tín và chất lượng giảng dạy, trường đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo học sinh và sinh viên đam mê lĩnh vực này.

Có nên học thiết kế nội thất? Khoa Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp là một trong những Khoa đặc biệt và quan trọng của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Được thành lập từ năm 2015, Khoa đã trải qua một quá trình phát triển vững chắc. Đội ngũ cán bộ giảng dạy trong Khoa ngày càng lớn mạnh và chuyên nghiệp. Các giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao luôn sẵn lòng hỗ trợ và định hướng cho học viên, giúp họ phát triển sự nghiệp trong ngành thiết kế nội thất và mỹ thuật công nghiệp.

Học thiết kế nội thất ở đâu?

Điểm đặc biệt của Khoa Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp là cam kết đào tạo học viên với tầm nhìn bền vững và lâu dài. Hướng tới việc đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, Khoa không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức chuyên môn mà còn giúp học viên phát triển các kỹ năng cần thiết và thực hành trên thực tế. Điều này giúp học viên tự tin và sẵn sàng để tham gia vào công việc thiết kế nội thất và mỹ thuật công nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp.

Điểm chuẩn đầu vào cho ngành Thiết kế Nội thất tại trường năm 2022 là 21.75 điểm. Điều này cho thấy sự cạnh tranh và sự quan tâm của nhiều học sinh và sinh viên đối với ngành này. Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tự hào là nơi đào tạo các chuyên gia thiết kế nội thất có tầm nhìn sáng tạo và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của ngành công nghiệp nội thất.

Học thiết kế nội thất ở đâu? – Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh

TRƯỜNG ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT

Học thiết kế nội thất ở trường nào? Trường Đại học Kiến trúc Tp.HCM là một trong những trường hàng đầu về đào tạo nhóm ngành thiết kế nội thất, kiến trúc, xây dựng và quy hoạch, trực thuộc Bộ Xây dựng. Với sứ mệnh đào tạo chất lượng và đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp, trường đã thu hút sự quan tâm và lựa chọn của nhiều học sinh và sinh viên.

Trường Đại học Kiến trúc Tp.HCM tự hào với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Các giáo trình và chương trình giảng dạy luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Môi trường giảng dạy hiện đại và các phòng thực hành, phòng máy được trang bị đầy đủ và tiện nghi, tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh và sinh viên nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình.

Học thiết kế nội thất ở trường nào?

Khi tham gia chương trình học tại Đại học Kiến trúc Tp.HCM, bạn sẽ được tiếp cận với những kiến thức đầy đủ về Thiết kế Nội thất. Qua hết lộ trình học 10 kì (tương đương 5 năm) tại trường, bạn sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu, từ cơ bản đến chuyên môn, và có khả năng ứng dụng thành thạo vào thực tế công việc.

Điểm chuẩn đầu vào cho ngành thiết kế nội thất của trường năm 2022 là 24.59 điểm. Điều này cho thấy sự cạnh tranh và quan tâm lớn từ phía học sinh và sinh viên đối với ngành này. Trường Đại học Kiến trúc Tp.HCM cam kết đào tạo và chuẩn bị cho bạn những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong lĩnh vực thiết kế nội thất và đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT Ở VIỆT NAM – Trường Đại học Xây dựng

TRƯỜNG ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT

Thiết kế nội thất học trường nào? Đại học Xây dựng là một trong 4 TRƯỜNG ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT Ở VIỆT NAM nổi tiếng cả về kỹ thuật lẫn thiết kế. Mục tiêu đào của trường:

  • Chất lượng cao đi với trình độ chuyên môn giỏi.
  • Có khả năng chủ trì công trình độc lập, hoặc kết hợp với người thiết kế nội thất các công trình kiến trúc khác.
  • Có những kỹ năng xã hội cần thiết để làm việc trong nhóm ngành, đa ngành hoặc làm việc môi trường quốc tế.
  • Có khả năng sử dụng thông thạo ít nhất một ngoại ngữ, thành thạo các phần mềm thiết kế nội thất và kiến trúc như PS, 3DMAXs,…

Điểm chuẩn ngành kiến trúc nội thất của trường năm 2022 là 22.6 điểm.

Đây là 4 TRƯỜNG ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT Ở VIỆT NAM hiện nay. Ngoài ra còn rất nhiều trường Đại học thiết kế nội thất cũng đào tạo nghành này như: Học Viện Kĩ Thuật Quân Sự – Hệ Dân sự; Đại Học Nghệ Thuật – Đại Học Huế, Viện Đại Học Mở Hà Nội, …

Không những thế, hiện nay có khá nhiều trung tâm đào tạo nhóm ngành kiến trúc, nội thất ở trên cả nước. Bạn có thể tìm hiểu xem học thiết kế nội thất như nào, việc học cần những kỹ năng gì, học ở đâu để chọn cho mình con đường phù hợp nhất.

Tham khảo thêm các khóa học thiết kế ngắn hạn nếu bạn muốn rút ngắn thời gian học tập thay vì học ở các trường đại học, cao đẳng.

Tham khảo thêm:

 

Tin tức liên quan
DMCA.com Protection Status