Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Cấp Tốc Cho Người Đi Làm

Khóa học Thiết kế nội thất cấp tốc dành cho người đang đi làm được nhiều bạn quan tâm. Thời gian học thiết kế nội thất ngắn hạn tối thiều phải từ 6 -8 tháng mới đảm bảo được kiến thức và khả năng đầu ra cho người học. Với thời gian đào tạo như vậy ít hơn nhiều so với chương trình học đại học hoặc các khóa học nghề 18 – 24 tháng bởi kiến thức chương trình dạy tập trung song song với học thực hành nên khả năng thiết kế nội thất được cải thiện nhanh chóng.

1. Khóa học TKNT buổi tối hoặc cuối tuần phù hợp với người đi làm

Với những người đi làm, chắc chắn sẽ không có thời gian theo học các khóa thiết kế nội thất ban ngày. Do vậy bạn cần tìm hiểu các khóa học vào buổi tối hoặc học cuối tuần. Bên cạnh đó, các bạn đang đi làm thường mong muốn tìm kiếm khóa học có thời gian đào tạo ngắn, cấp tốc để tiết kệm về thời gian và tối ưu về chi phí.

Thời gian học khóa học thiết kế nội thất cấp tốc trong bao lâu? Khảo sát tại các trung tâm đào tạo nghề thiết kế nội thất cho thấy rằng, thời gian ngắn nhất của các khóa học về nội thất từ 8-12 tháng mới đáp ứng được kiến thức thiết kế nội thất đầy đủ cho người mới bắt đầu học, chưa có kiến thức hay kỹ năng nào liên quan đến nghề này.

2. Khóa học Thiết kế nội thất ngắn hạn tại AWE

Khóa học thiết kế nội thất tại hà nội của AWE

Nếu bạn đang tìm kiếm Khóa học Thiết kế nội thất ngắn hạn tại Hà Nội, hãy tham khảo ngay chương trình đào tạo nghề Interior Design tại trung tâm AWE. Đây là địa chỉ học nghề Thiết kế nội thất uy tín và chất lượng nhất ở phía Bắc. Điều này được chứng minh qua hơn 100 khóa học được tổ chức tại AWE cũng như đầu ra của các học viên đều làm được thiết kế nội thất hoàn chỉnh. Để tin tưởng hơn, hãy tham khảo những đánh giá, feedback của các cựu học viên đã học tại AWE để hiểu rõ chất lượng đào tạo tại đây.

Tại trung tâm đào tạo AWE, Khóa thiết kế nội thất ngắn hạn đào tạo trong 8 tháng dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, … yêu thích và đam mê nghề sáng tạo này.

AWE cũng có thời gian linh hoạt cho các bạn đi làm. Khóa TKNT chuyên nghiệp học buổi tối hoặc học ban ngày vào cuối tuần. Do vậy, bạn không cần phải lo lắng không sắp xếp được thời gian học.

Bên cạnh đó, khóa học này dành cho những người chưa có kiến thức kỹ năng nào. Dù bạn là người hoàn toàn mới, chưa biết gì về thiết kế, bạn không có năng khiếu gì bạn vẫn hoàn toàn có thể theo học khóa học này. Bởi chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, đầy đủ các kiến thức để sau khóa học bạn làm việc như một nhà Thiết kế nội thất thực thụ.

3. Sau khóa học Thiết kế nội thất cấp tốc bạn làm được gì

Khóa học sẽ đào tạo học viên qua 15 môn học để đảm bảo sau khóa học, học viên làm tất cả công việc của một nhà Interior Design:

  • Có kiến thức chuyên ngành như các yếu tố thẩm mỹ cơ bản đến chuyên sâu, các nguyên tắc trong thiết kế nội thất, các yêu cầu về kỹ thuật
  • Tư duy về thiết kế, tư duy thẩm mỹ xử lý yêu cầu của khách hang
  • Đọc, hiểu bản vẽ kỹ thuật và lập được bộ hồ sơ thi công hoàn chỉnh
  • Thể hiện ý tưởng thành bản vẽ 2D, 3D thông qua việc sử dụng thuần thạo, nhuyễn nhuyễn các phần mềm 3Dsmax-Vray, Autocad, Photoshop.
  • Vẽ tay phác thảo ý tưởng
  • Am hiểu về chất liệu vật liệu, xu hướng các phong cách thiết kế và nhu cầu thực tế của khách hàng.
  • Đã phải hoàn thiện được 1 đến vài dự án trong quá trình học

Nếu bạn là người đang đi làm và đang tìm kiếm khóa học có thời gian đào tạo ngắn hạn, lịch học phù hợp và quan trọng là nội dung đào tạo đầy đủ kiến thức cần có để làm thiết kế nội thất hay click vào link sau để nắm rõ hơn các thông tin của Khóa Thiết kế nội thất chuyên nghiệp 8 tháng tại AWE Khai Giảng Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Tại Hà Nội của AWE

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đã đăng ký thành công!