Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn Tại Hà Nội Cho Người Chưa Có Kỹ Năng

Học Thiết kế nội thất có cần chuẩn bị kiến thức hay kỹ năng gì không? Nếu chưa biết gì về Thiết kế nội thất thì có học được không? Khóa học thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu tại Hà Nội?

Đây là những thắc mắc của các bạn quan tâm khóa đào tạo nghề Thiết kế nội thất ngắn hạn tại Hà Nội. Vậy nếu bạn chưa có kiến thức kỹ năng nào có thể tham gia khóa học Thiết kế nội thất không? Câu trả lời là HOÀN TOÀN được. Hãy đọc bài dưới đây nhé.

khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại hà nội

  1. Thông thường các khóa học thiết kế nội thất không yêu cầu đầu vào

Khác với chương trình đào tạo tại các trường đại học, bạn phải thi đầu vào các môn Toán, Lý, Văn và môn năng khiếu vẽ tay. Như vậy yêu cầu bạn phải có kiến thức về các môn học này và khả năng vẽ tay tốt.

Nhưng đối với các khóa học Thiết kế nội thất tại Hà Nội KHÔNG yêu cầu bạn phải có kiến thức hay kỹ năng nào để tham gia khóa học bạn nhé. Chính vì vậy, dù bạn là người hoàn toàn mới, chưa có bất kỳ kỹ năng nào nhưng bạn có đam mê, yêu thích nghề Thiết kế nội thất thì bạn có thể đăng ký các Khóa học Thiết kế nộp thất để lập nghiệp.

Nhiều bạn nghĩ rằng để theo đuổi nghề này thì phải chuẩn bị trước các kiến thức, hay có năng khiếu vẽ tay, có các khả năng sáng tạo và gu thẩm mỹ tốt. Điều này hoàn toàn không đúng. Bởi hiện nay vẽ tay không được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất, thay vào đó nhà thiết kế phải sử dụng thuần thạo các phần mềm vẽ trên máy tính. Và để nhuần nhuyễn các phần mềm đó thì trong các khóa học thiết kế nội thất sẽ đào tạo bạn từ cơ bản đến nâng cao. Bạn vẫn sẽ dùng đến vẽ tay nhưng đừng hiểu nhầm rằng đó là khả năng thiên bẩm. Vẽ tay là một kỹ năng và nó hoàn toàn có thể học được qua rèn luyện. Ngoài ra, cũng giống như vẽ tay, không phải ai cũng có khả năng sáng tạo tốt hay có con mắt nghệ thuật. Những điều này bạn đều có thể học, sẽ có những phương pháp, những cách giúp bạn phát triển tư duy sáng tạo và hình thành gu thẩm mỹ.

Nói tóm lại, người chưa có kỹ năng gì hoàn toàn có thể học thiết kế nội thất bạn nhé.

  1. Khóa học Thiết kế nội thất cung cấp kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu

Đừng bận tâm và lo lắng nếu bạn bắt đầu từ con số 0, qua chương trình giảng dạy khóa Thiết kế nội thất chuyên nghiệp trong thời gian 8 tháng, bạn có khả năng thiết kế ở mức độ trung bình hoặc khá, tùy thuộc vào khả năng của mỗi người, nhưng chắc chắn là bạn có thể thiết kế không gian hoàn chỉnh. Bởi khóa học sẽ cung cấp đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về nội thất qua các môn học, để sau khóa học bạn có những kiến thức sau:

  • Kiến thức về thẩm mỹ: giúp cho học viên thiết kế ra những không gian đạt yêu cầu về thẩm mỹ, hài hòa, tinh tế, ấn tượng. Trong nhóm kiến thức này học viên được học các yếu tố cơ sở, từ nền tảng về hình khối, màu sắc, ánh sáng, bố cục, tỷ lệ, đường nét, các nguyên lý đến các đinh luật trong thiết kế nội thất. Từ đó hình thành nên tư duy thẩm mỹ trong thiết kế nội thất và khả năng sáng tạo cũng như tư duy thiết kế linh hoạt. Từ những yếu tố căn bản đó học viên sẽ đi sâu vào những yêu cầu, đặc trưng về thẩm mỹ của từng thế loại không gian.
  • Kiến thức về kỹ thuật: học viên sẽ được học thiết kế ra các không gian đạt yêu cầu về công năng như sử dụng thuận tiện, tiện nghi, an toàn, cách âm, cách nhiệt, độ bền,… Biết cách bố trí các đồ vật ở những vị trí hợp lý, thiết kế ra các hạng mục nội thất đúng quy chuẩn kích thước và cách thức lắp đặt, tháo dời dễ dàng nhất.
  • Kiến thức về kỹ năng thực tế: sau khóa học học viên am hiểu về chất liệu vật liệu, cập nhật xu hướng, mẫu mã, kiểu dáng, phong
  • Sử dụng thuần thạo các công cụ phần mềm thiết kế: Autocad, 3Dsmax-Vray, Photoshop.

Một khi bạn đã có đầy đủ các kiến thức được liệt kê phía trên thì bạn đã có thể làm việc như một nhà Thiết kế nội thất thực thụ.

  1. Khóa học thiết kế nội thất tại Hà Nội dành cho người mới bắt đầu

Giới thiệu với bạn Khóa học Thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội dành cho những người chưa có kiến thức kỹ năng nào tại Trung tâm đào tạo Thiết kế nội thất và Kiến trúc AWE. AWE vừa là đơn vị đào tạo Thiết kế nội thất đã 7 năm và cũng là Công ty Thiết kế và thi công nội thất với 13 năm kinh nghiêm. Tại đây bạn được học tập trong môi trường THỰC HÀNH THỰC TẾ, đây là phương pháp đào tạo toàn diện được tất cả các học viên ủng hộ. Trong quá trình học bạn được tham gia vào các công trình thực tế tại phòng thiết kế. Đây là cơ hội hiếm có mà bạn không thể có được khi học tại các trung tâm đào tạo khác.

Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn của AWE thời gian từ 8 tháng học buổi tối hoặc cuối tuần, nơi tốt nhất để bạn theo học thiết kế nội thất trở thành Interior Designer thực thụ,

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đã đăng ký thành công!