Nghề trang trí nội thất tại Mỹ phát triển như thế nào - Học Thiết Kế Nội Thất Kiến Trúc

Nghề trang trí nội thất tại Mỹ phát triển như thế nào

Mỹ là một cường quốc phát triển về mọi mặt. Cũng vì thế, nhu cầu phát triển trang trí thiết kế nội thất cũng ngày càng được nhiều người quan tâm. Nghề Trang Trí Nội Thất trở thành một công việc hấp dẫn và vẫn rất khát nhân lực.

Hội thiết kế nội thất Hoa Kỳ (American Society of Interior Designers)

American Society of Interior Designers được cho ra đời để quảng bá giá trị của thiết kế nội thất. Hiện tổ chức này đã có tới 13,500 thành viên và 5,500 thành viên đang là sinh viên ngành thiết kế nội thất. Tổ chức này cũng đã trải qua 350 dự án khác nhau.

Thông qua giáo dục, chia sẻ kiến thức, vận động chính sách, xây dựng và tiếp cận cộng đồng, Hội thiết kế nội thất Hoa Kỳ  luôn cố gắng để nâng cao, phát triển nghề thiết kế nội thất tại Mỹ. Họ giới thiệu tác động của thiết kế nội thất đến đời sống của con người và tầm quan trọng của những nhà thiết kế nội thất.

Học thiết kế nội thất tại Mỹ

Học thiết kế tại Mỹ bạn sẽ được thực hành tại các studio chụp hình, phòng máy tính iMac, phòng vẽ, phòng đa phương tiện, phòng thiết kế và in ấn… trong suốt khóa học. Bạn không chỉ được tạo nền tảng kiến thức vững chắc mà còn được thực hành, kích thích tư duy thiết kế và trau dồi khả năng đánh giá, thấy hiểu các tác phẩm thiết kế.

Chương trình đào tạo tại các trường đại học của Mỹ thường có chất lượng đào tạo cao và mang tính thực tế. Thông qua sự liên kết chặt chẽ với các đối tác chiến lược hàng đầu trong nền kinh tế, sinh viên sẽ được phân tích, hiểu thêm và giao lưu với các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo để học tập những kinh nghiệm cũng như được cập nhật những thông tin mới nhất về tuyển dụng tại những công ty đó. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội tham dự các triển lãm danh giá, show diễn độc nhất ở đẳng cấp quốc gia và quốc tế, thi đấu với những nhà thiết kế tiềm năng từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp ngành học thiết kế nội thất tại Mỹ

Sau khi tốt nghiệp thiết kế nội thất tại Mỹ, sinh viên có thể làm việc trong các công ty xây dựng, kiến trúc, công ty vật liệu xây dựng với những công việc như: Thiết kế nội thất, Tư vấn thiết kế nội thất, Quản lý kinh doanh và sản xuất vật liệu nội thất.

Theo thống kê của bộ lao động Mỹ, mức lương trung bình của nhà thiết kế nội thất năm 2015 vào khoảng $48,840/năm. Nhân lực cho ngành thiết kế nội thất từ 2014 đến 2024 được dự đoán tăng 4%. Không chỉ dựa trên năng khiếu thẩm mỹ, ngành học đòi hỏi ở sinh viên khả năng sáng tạo với những thiết kế thông minh hay theo xu hướng hiện tại là thân thiện với môi trường và mang tính tiện dụng cao.

Dưới đây tổng hợp một số trường có chuyên ngành thiết kế nội thất uy tín mà các bạn có thể tham khảo thông tin:

  • New York School of Interior Design
  • University of Kentucky
  • San Jose State University
  • University of California, Los Angeles
  • California State University, Long Beach
  • University of Texas at Austin
  • University of Florida
  • Florida State University
Tin tức liên quan
DMCA.com Protection Status