Lớp Học Thiết Kế Nội Thất Tại Hà Nội Cho Dân Không Chuyên

Bạn là dân không chuyên về thiết kế nội thất nên đang băn khoăn tìm kiếm lớp học thiết kế nội thất toàn diện, một lớp học thiết kế nội thất tại Hà Nội dành cho người bắt đầu từ con số 0? Bạn không cần phải mất công tìm kiếm nữa bởi AWE sẽ giúp bạn học thiết kế nội thất từ đầu một cách bài bản nhất.

Đối tượng không chuyên về thiết kế nội thất gồm có

  • Dân không chuyên trong thiết kế nội thất chính là những người không học hay làm về ngành xây dựng, kiến trúc nhưng công việc đặc thù của họ có liên quan đến thiết kế nội thất. Vì vậy, họ vẫn muốn học thiết kế nội thất để phục vụ, bổ trợ cho công việc chính của bản thân. Những người này bao gồm các chủ đầu tư, chủ nhà, chủ xưởng sản xuất…
  • Bên cạnh đó, cũng có những người học và làm việc hoàn toàn ở một lĩnh vực khác, chưa có kiến thức gì về ngành xây dựng, kiến trúc nhưng mong muốn chuyển đổi ngành nghề nên quyết định học thiết kế nội thất thì cũng được coi là dân không chuyên.

Khó khăn khi học thiết kế nội thất đối với người không chuyên

Nếu bạn là một trong số đó, bạn cũng sẽ phải lường trước được những khó khăn trong công việc học thiết kế nội thất như:

Không có kiến thức cơ sở. Thiết kế nội thất là ngành học tổ hợp của kỹ thuật và mỹ thuật. Bạn không những cần có kiến thức về thẩm mỹ, tư duy thiết kế mà còn phải có khả năng sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên biệt như 3Dsmax, Autocad, Photoshop. Có thể nói, dân không chuyên sẽ phải bắt đầu từ những kiến thức sơ đẳng nhất rồi mới có thể thành thạo thiết kế.

Đa phần có công việc hoặc ngành học chính nên ít thời gian đầu tư cho việc học thiết kế nội thất được, hoặc không thể học giờ hành chính cũng là một vấn đề gây đau đầu cho dân không chuyên. Bạn cần chắc chắn mình có đủ thời gian để học và làm bài tập thực hành để tiến độ học tập được xuyên suốt, và cũng cần tìm một khóa đào tạo được sắp xếp vào những thời gian rảnh của bạn, có thể là các buổi tối hoặc cuối tuần.

> Cơ hội và khó khăn khi học thiết kế nội thất bạn phải biết

Lớp Học Thiết Kế Nội Thất Tại Hà Nội Cho Dân Không Chuyên

AWE – địa chỉ đào tạo số 1 ở Hà Nội dành cho người bắt đầu học thiết kế nội thất từ con số 0.

> Câu hỏi thường gặp về học thiết kế nội thất ở AWE

Lớp học thiết kế nội thất tại AWE dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào về thiết kế nội thất hoặc biết sơ qua về 2D, 3D đơn giản, biết về thi công… rất phù hợp cho dân không chuyên. Tổng thời gian học khóa học này là 92 – 96 buổi, học trong 33 tuần (tức gần 8 tháng). Nếu bạn là người bận rộn vào giờ hành chính, bạn không phải lo ngại vì các lớp học vào các buổi tối, từ 18h30 đến 21h10 ( thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7). Nếu bạn vẫn không thể tham gia lớp học vào các buổi tối trong tuần thì có thể học lớp cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật.

AWE luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người muốn học thiết kế nội thất. Bên cạnh đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy bởi AWE chủ trương tạo ra chương trình đào tạo hiệu quả tốt và tối ưu về thời gian bằng việc cung cấp cho học viên không chỉ đầy đủ kiến thức cần có mà còn kỹ năng thực tế. Sau khóa học, từ một người không chuyên, bạn sẽ trở thành người có khả năng thiết kế nội thất như một người có kinh nghiệm từ 6 tháng đến 1 năm.

Tham khảo các lớp học của AWE tại đâu?

Xem ngay chương trình học thiết kế nội thất của AWE tại đây > Lớp Học Thiết Kế Nội Thất Tại Hà Nội dành cho người không chuyên lĩnh vực nội thất và người mới bắt đầu.

Thông tin hữu ích cho bạn:

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đã đăng ký thành công!