Sự Thật Khá Bất Ngờ Về Nhà Thiết Kế Nội Thất Quách Thái Công - Học Thiết Kế Nội Thất Kiến Trúc

Sự Thật Khá Bất Ngờ Về Nhà Thiết Kế Nội Thất Quách Thái Công

quach-thai-cong-la-ai

Quách Thái Công là một nhà thiết kế nội thất người Đức gốc Việt. Anh chuyển đến Đức khi mới 10 tuổi và được gia đình giáo dục để tuân theo truyền thống của người Việt Nam. Lớn lên và làm việc tại Đức hơn 32 năm, nơi tiếp thu, hiểu biết sâu sắc văn hóa, phong cách và thẩm mỹ của phương Tây, Thái Công đã theo đuổi và tốt nghiệp chuyên ngành nhiếp ảnh thời trang. Vô tình trở thành nhà thiết kế nội thất khi Thái Công trưng bày những bức ảnh của mình trong không gian nội thất và nhận được sự ủng hộ tích cực của khách hàng, sau đó Thái Công đã tham gia các lớp học chuyên ngành và trau dồi kinh nghiệm thực tế. Bước chân vào lĩnh vực thiết kế nội thất trong 20 năm, Thái Công đã đạt được rất nhiều phần thưởng cao quý như Giải thưởng Vô cực của Hội đồng ICP tại New York- Hoa Kỳ.

Quách Thái Công đã từng nói: “Tôi luôn mong muốn tạo ra những không gian nội thất tuyệt đẹp, đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ Châu Âu và bền vững theo thời gian cho khách hàng Việt Nam trên chính quê hương mình”.

Thái Công là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng có yêu cầu thiết kế không gian sống theo phong cách phương Tây bởi anh am hiểu sâu sắc, quan sát văn hóa, thẩm mỹ của phương Tây. Sở thích và kinh nghiệm sống và lớn lên ở Châu Âu hơn 32 năm của ông đã tạo nên sự khác biệt cho từng dự án do Thái Công thiết kế.

NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT GIỐNG NHƯ MỘT NHÀ ẢO THUẬT GIA

thiết kế nội thất giống nhà ảo thuật

Theo anh, một nhà thiết kế nội thất là một giám đốc thực sự thổi hồn vào từng tác phẩm của mình. Qua mỗi thiết kế, Thái Công muốn kể câu chuyện của chính mình. Một ngôi nhà không chỉ có bố cục đẹp mà còn có chiều sâu riêng được cảm nhận thông qua tính thẩm mỹ, phản ánh cách chủ nhân tận hưởng cuộc sống của họ. Anh không chỉ xây dựng một phong cách sống tinh tế mà còn tạo nên một không gian sống ấm áp mà chúng ta thường gọi là “Nhà”. Có sự khác biệt trong phong cách thiết kế và làm việc của một nghệ sĩ – nhà thiết kế nội thất – Quách Thái Công.

Với phương châm thiết kế lấy con người là cốt lõi, Thái Công mang đến một không gian sống tiện nghi và hoàn hảo, ưu tiên nhu cầu của con người lên hàng đầu. Mỗi tác phẩm nghệ thuật đều thể hiện sự khiêm tốn của Thái Công khi không phô trương cá nhân mà thay vào đó, được sắp đặt khéo léo để mỗi ngôi nhà kể câu chuyện riêng, phản ánh cá tính và khát vọng của chủ nhân.

Một nhà thiết kế nên biết sử dụng niềm đam mê và cảm xúc cá nhân của họ để thu hút người khác vào thế giới cá nhân của họ.

Chắp cánh đam mê và cùng trở thành những nhà thiết kế nội thất tài giỏi trong tương lai bằng cách tham gia Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Tại Hà Nội Có Chất Lượng Đào Tạo Tốt Nhất

Tin tức liên quan
DMCA.com Protection Status