Học Thiết Kế Nhà Ở gồm những gì? Tìm Khóa Học phù hợp nhất cho bạn

Học Thiết Kế Nhà Ở gồm những gì? Tìm Khóa Học phù hợp nhất cho bạn

Học thiết kế kiến trúc nhà ở hay gọi ngắn gọn là Học Thiết Kế Nhà Ở – nhà dân dụng là chương trình học dành cho tất cả mọi người, nhưng đặc biệt Khóa học thiết kế nhà ở đầy hấp dẫn đối với những bạn sinh viên chuyên ngành thiết kế kiến trúc, nội thất và xây dựng… và dĩ nhiên đặc biệt biệt dành cho người có đam mê với thiết kế các công trình kiến trúc nhà ở dân dụng từ nhà ở cấp 4, nhà ở cao tầng, nhà ở kiểu biệt thự, nhà ở chung cư…

HỌC THIẾT KẾ NHÀ Ở GỒM NHỮNG GÌ?

Học thiết kế nhà ở là một trong những kỹ năng khi các bạn học thiết kế kiến trúc. Để đảm bảo lượng kiến thức cần thiết cho việc những nhà kiến trúc sư tương lai thiết kế nhà ở hoàn chỉnh và chính xác đòi hỏi ở khóa học thiết kế nhà ở phải đáp ứng được những yêu cầu về những kiến thức sau đây:

  1. Kiến thức về chuyên môn

Ở đây bao gồm Kiến thức cơ sở; Kiến thức chuyên sâu và Kiến thức thực tế trong ngành.

  • Kiến thức cơ sở gồm có các kiến thức về tạo hình, hình học họa hình kiến trúc, tỷ lệ và bố cục trong thiết kế kiến trúc, các nguyên lý thiết kế về cấu tạo và kết cấu trong kiến trúc nhà ở.
  • Kiến thức chuyên sâu gồm có các kiến thức về thiết kế các công trình nhà ở gồm: nhà ở cấp 4, nhà ở cao tầng, nhà ở biệt thự, nhà ở mặt phố hay nhà ở chung cư…
  • Kiến thức thực tế gồm các kiến thức về việc hiểu được nhu cầu về thiết kế kiến trúc nhà ở thực tế hiện nay, hiểu được các vấn đề khác trong quản lý.
  1. Kỹ năng diễn họa – thiết kế trên máy tính, laptop

Bao gồm khả năng diễn họa nội ngoại thất của căn nhà từ đơn giản tới phức tạp. Ngoài ra còn kỹ năng thiết kế 2D, phối cảnh 3D trên mọi loại vật liệu cũng như màu sắc khác nhau một cách chuyên nghiệp. Tất cả đều thực hiện trên máy tính thông qua các phần mềm thiết kế nhà chuyên dụng.

Từ những kiến thức và kỹ năng trên là có thể hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật của một công trình kiến trúc thiết kế nhà ở hoàn chỉnh.

khóa học thiết kế nhà ở dân dụng hoàn chỉnh

TÌM KHÓA HỌC THIẾT KẾ NHÀ Ở PHÙ HỢP NHẤT

Dựa trên lượng kiến thức và kỹ năng cần thiết để học thiết kế nhà ở hoàn chỉnh trên thì việc tìm khóa học thiết kế nhà ở cũng không quá khó. Đứng trên phương diện là người đi tìm khóa học, chúng tôi cũng đã tham khảo tại các trung tâm chuyên về kiến trúc nội thất tại Hà Nội hay Tp HCM, có thể nói Khóa Học Thiết Kế Kiến Trúc tại Hà Nội của học viện AWE phù hợp nhất dành cho bạn bởi các yếu tố:

  • Thời lượng học: 8 tháng là thời lượng không quá ngắn hạn cũng không quá dài, đủ để các bạn học viên nắm được đầy đủ các kiến thức cần thiết cho việc thiết kế nhà ở hoàn chỉnh và làm được việc
  • Kiến thức: lượng kiến thức giảng dạy tại khóa học này đầy đủ và đáp ứng hết toàn bộ những kiến thức – kỹ năng cần thiết để học tập và rèn luyện trở thành nhà thiết kế nhà ở thực thụ.
  • Phương pháp đào tạo: Phương pháp Thực hành – Thực tế xuyên suốt quá trình giảng dạy, giúp học viên vừa được tiếp thu kiến thức từ lý thuyết tới thực hành thực tế để vận dụng vào thiết kế.
  • Giảng viên: AWE tự tin là đơn vị đào tạo Thiết kế nội thất duy nhất am hiểu nghề và hoạt động động trong lĩnh vực thiết kế thi công nột thất 12 năm. Vì vậy những giảng viên tại đây cũng là những người thầy giàu chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành, chắc chắc sẽ có thể truyền đạt được đầy đủ những kiến thức tốt nhất cho học viên.

Đây hoàn toàn là đánh giá khách quan, khi tìm hiểu các thông tin trên mạng và hỏi trực tiếp bạn cần phân biệt khóa học thiết kế nhà ở hoàn chỉnh với các khóa học họa viên kiến trúc (chỉ học phần mềm diễn họa) hay khóa học thiết kế kết cấu nhà ở dân dụng (chuyên về xây dựng)

Bạn hãy tham khảo thông tin, nội dung chương trình của khóa học của AWE ngay tại đây: KHÓA HỌC THIẾT KẾ NHÀ Ở

Tóm lại, học thiết kế nhà đòi hỏi người học phải tích lũy được đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết như đã nói phía trên, và không phải chỉ tìm một Khóa học thiết kế nhà ở dân dụng tốt là bạn có thể trở thành một người thiết kế nhà giỏi được bởi đã theo nghề này đòi hỏi bạn không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng và khả năng sáng tạo của bản thân. Hi vọng bài viết hữu ích và chúc các bạn sớm chinh phục được đam mê trở thành nhà thiết kế kiến trúc thực sự.

 

Tham khảo thêm:

Tin tức liên quan
DMCA.com Protection Status