Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Tại AWE Mang Đến Cho Bạn Những Trải Nghiệm Thực Tế Nào

Bạn đang quan tâm và tìm hiểu các khóa học thiết kế nội thất? Vậy đừng bỏ qua Khóa học Thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại AWE – Trung tâm đào tạo Thiết kế nội thất theo Phương pháp THỰC HÀNH THỰC TẾ hàng đầu Việt Nam. Khóa học Thiết kế nội thất tại AWE mang đến cho bạn những trải nghiệm thực tế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để rõ hơn về Phương pháp học Thực tế tại AWE.

Những Trải Nghiệm Thực Tế Khi Học Thiết Kế Nội Thất Tại AWE

 1. Tầm quan trọng của việc trải nghiệm thực tế?

trải nghiệm thực tế học thiết kế nội thất AWE

Ấn tượng đầu tiên của học viên khi đến với Khóa học Thiết kế nội thất của AWE chính là phương pháp đào tạo toàn diện của trung tâm. Bất cứ ngành học nào cũng cần được học lý thuyết đi cùng thực hành và có cơ hội làm thực tế, chỉ có như vậy lý thuyết bạn học được mới áp dụng được vào công việc.

Thiết kế nội thất là ngành nghệ thuật ứng dụng, do vậy trải nghiệm thực tế trong thiết kế nội thất là điều kiện cần để giúp học viên trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Từ những trải nghiệm đó bạn sẽ tích lũy cho bản thân những kinh nghiệm nhất định, điều này là lợi thế cho bản thân bạn dễ dàng tìm kiếm công việc Thiết kế nội thất tại các công ty, doanh nghiệp.

 1. AWE đào tạo những kiến thức thực tế giúp bạn làm nghề

AWE ngoài là đơn vị đào tạo Thiết kế nội thất thực hành cũng là Công ty thiết kế và thi công nội thất. Với hơn 13 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công các công trình từ nhỏ đến lớn. Trung tâm hiểu được tầm quan trọng của các kiến thức thực tế cần có để giúp bạn thiết kế ra các công trình phù hợp với xu hướng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Nếu ở trường đại học đào tạo cùng ngành, kiến thức bạn học được là những lý thuyết học thuật, hàn lâm, khô khan. Những kiến thức này không có sự cập nhất mới phù hợp với những yêu cầu từ nghề thiết kế nội thất. Bởi cũng giống như thời trang, thiết kế nội thất cũng thay đổi mốt hàng năm do vậy nếu bạn không có những kiến thức thực tế bạn sẽ thiết kế ra những sản phẩm lỗi thời, không phù hợp với những ưa chuộng hiện nay.

Vậy những kiến thức thực tế bạn có được khi học Thiết kế nội thất tại AWE là gì?

 • Xu hướng màu sắc được yêu thích năm nay
 • Chất liệu vật liệu mới
 • Vân gỗ được ưa chuộng là những vân nào
 • Phong cách thiết kế nào được khách hàng lựa chọn nhiều
 • Nhu cầu, mong muốn của khách hàng trong thực tế ra sao
 • Các hạng mục nội thất trong thực tế được thi công như thế nào
 1. Học viên đi khảo sát thực tế tại xưởng sản xuất, công trình thật và các showroom nội thất

Khóa học Thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại AWE sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thực tế trực quan nhất. Học viên được đi xuống các xưởng sản xuất, đi các công trình và các showroom nội thất để được quan sát trực tiếp bằng mắt.

 • Đi thực tế ở xưởng: học viên nắm được quy trình sản xuất ra sản phẩm nội thất gồm những công đoạn nào, thợ sử dụng những máy móc gì để sản xuất. Biết cách kiểm tra chất lượng đầu ra của sản phẩm nội thất
 • Đi thực tế tại các công trình thật: bạn được xuống các công trình mà công ty đang thiết kế và thi công cho khách hàng.
 • Đi thực tế các showroom nội thất: trải nghiệm đa dạng phong cách thiết kế khác nhau. Nhìn, sờ, thao tác, quan sát trực tiếp vật liệu, các hạng mục nội thất như giường, tủ, bàn ghế, sofa, lò vi song, máy hút mùi, bồn rửa tay, bàn ghế thông minh… Hiện nay có rất nhiều hạng mục nội thất được thiết kế theo những kiểu dáng khác nhau mà học viên chưa từng được xem qua. Trải nghiệm tại các showroom giúp bạn có thêm nhiều kiến thức, biết được nhiều chủng loại nội thất giúp bạn cho vào bản thiết kế nội thất của chính mình.
 1. Tham gia thiết kế các công trình thực tế cho khách hàng

Một người thiết kế nội thất khi đã lĩnh hội được đầy đủ các kiến thức về nội thất nhưng chưa từng làm công trình thật bao giờ chắc chắn sẽ còn bỡ ngỡ và chưa đủ tự tin. Nhưng nếu trong quá trình học, bạn được làm các công trình cho khách hàng thật dưới sự chỉ dạy của giáo viên là những nhà thiết kế nội thất giỏi thì khi kết thúc khóa học, bạn đã có một sự tự tin hoàn toàn khác. Đây là một trải nghiệm thực tế vô cùng quan trọng đối với các học viên của AWE. Trung tâm luôn khuyến khích học viên đăng ký tham gia thiết kế các công trình tại phòng thiết kế của công ty để giúp bạn tích lũy kinh nghiệm thực tế cho bản thân

Bạn không cần phải chờ đến khi kêt thúc khóa học mới tham gia làm thiết kế, sau khi học xong các phần mềm và kiến thức chuyên ngành, bất kì học viên nào có nguyện vọng hoàn toàn có thể đăng ký thiết kế từ 5-10 công trình thật tương ứng 1-2 tháng.

Những thông tin hữu ích về AWE có thể bạn cũng sẽ quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp Về Học Thiết Kế Nội Thất Ở AWE

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đã đăng ký thành công!