Lớp Học Kiến Trúc Được Đánh Giá Tốt Nhất Trong Đào Tạo Nghề Kiến Trúc - Học Thiết Kế Nội Thất Kiến Trúc

Lớp Học Kiến Trúc Được Đánh Giá Tốt Nhất Trong Đào Tạo Nghề Kiến Trúc

Nếu bạn muốn trở thành một kiến trúc sư, tham gia vào một chương trình học nghề kiến trúc là một con đường khác so với chương trình đại học. Lớp học kiên trúc kết hợp kinh nghiệm thực tế trong thực hành kiến trúc với đào tạo kiến thức từ chương trình đại học sẽ là con đường tốt để bạn trở thành một kiến trúc sư. Trong đó lớp học kiến trúc AWE được đánh giá là tốt nhất trong đào tạo dạy nghề.

Nội dung chương trình đào tạo lớp học kiến trúc AWE

lớp học kiến trúc

Dành cho những ai

Lớp học kiến trúc dành cho những người chưa có kiến thức kỹ năng, người đi làm nhưng có đam mê về thiết kế kiến trúc, hoặc những sinh viên chuyên ngành thiết kế nội thất xây dựng muốn bổ sung thêm những kiến thức thực tế để tích lũy kinh nghiệm dành cho bản thân.

Lý do nên tham gia lớp học

Trung tâm dạy nghề kiến trúc – nội thất AWE được thành lập và làm việc trong lĩnh vực kiến trúc nội thất 13 năm và là trung tâm tiên phong trong phương pháp dạy thực hành thực tế.

Đội ngũ giảng viên của AWE là các kiến trúc sư có chuyên môn cao trong lĩnh vực đào tạo kiến trúc và là người có kinh nghiệm 7 – 15 năm điều đó có nghĩa là sinh viên được giảng dạy bởi các kiến ​​trúc sư hành nghề.

Hiệu quả sau khóa học

Kiến thức chuyên môn thiết kế nội thất

  • Kiến thức cơ sở ngành: Sau khóa học học viên sẽ nắm vững kiến thức hình học trong tạo hình kiến trúc, bố cục và tỷ lệ trong thiết kế kiến trúc, công năng và nguyên lý thiết kế cấu tạo kiến trúc,..
  • Kiến thức chuyên sâu ngành: Học viên có kiến thức đầy đủ về việc thiết kế các công trình kiến trúc dân dụng và công nghiệp quy mô từ 9 tầng trở xuống với nhiều loại phong cách khác nhau từ đơn giản đến phức tạp.

Năng lực làm việc

  • Lớp học kiến trúc AWE đảm bảo học viên có năng lực thiết kế các công trình kiến trúc từ 9 tầng trở xuống phục vụ đa dạng các nhu cầu nhà ở, kinh doanh và làm việc hiện nay.
  • Khi tham gia lớp học thiết kế kiến trúc AWE bạn có đầy đủ khả năng diễn họa nội thất, diễn họa ngoại thất từ đơn giản đến phức tạp, thực hiện toàn bộ bản vẽ 3D phối cảnh kiến trúc trên mọi màu sắc và vật liệu cách chuyên nghiệp, bản vẽ kỹ thuật hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật công trình kiến trúc.

Cơ hội làm việc

  • Làm việc với vai trò là kiến trúc sư tại các công ty Thiết kế Kiến Trúc, Nội Thất hoặc Xây Dựng.
  • Phát triển, mở rộng công việc hiện tại trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng.
  • Làm Họa Viên Kiến Trúc – Diễn họa kiến trúc chuyên nghiệp.
  • Học viên được 100% giới thiệu việc làm sau tôt nghiệp khóa học.

Tham khảo thêm: Học Kiến Trúc Sau Này Ra Trường Làm Gì?

Sự khác biệt trong lớp học kiến trúc của AWE

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THỰC TẾ: Nội dung chương trình được đào tạo kiến thức thức thục tế từ lý thuyết đến thực thực hành, vận dụng trong thiết kế kiến trúc. Đối với sinh viên lớp học kiến trúc hàng tháng sẽ được đi đến tham quan trực tiếp các công trình thực tế trong khóa học.

PHƯƠNG PHÁP DẠY THỰC HÀNH: Khi học kiến trúc tại AWE, học viên trong quá trình học vừa học vừa làm sản phẩm với những dự án thực tế để nâng cao chất lượng giảng dạy sát với thực tế nhất.

DẠY NHỮNG KIẾN THỨC VỀ KIẾN TRÚC KHÁC XA SO VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC: Các kiến thức về chất liệu vật liệu mới, các yêu cầu thực tế của khách hàng, xu hướng và phong cách mới nhất hiện nay,..

KIẾN THỨC ĐƯỢC HỌC TỪ NHỮNG KIẾN TRÚC SƯ GIÀU CHUYÊN MÔN VÀ KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC: Giảng viên giảng dạy và đào tạo các lớp học kiến trúc là những kiến trúc sư giỏi, khả năng thiết kế đa dạng được đào tạo bài bản ở trường đại học chính quy ngành Kiến Trúc. Thêm vào đó các giảng viên phải là người có 7-15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm và giảng dạy nên đảm bảo cung cấp cho học viên những kiến thức cần có trong đại học và những kiến thức kỹ năng thực tế khác khác xa với học đại học.

NỘI DUNG HỌC CHUYÊN SÂU: Lớp học kiến trúc AWE học trong gần 8 tháng nhưng lượng kiến thức tập trung chuyên sâu vào kiến thức chuyên ngành, các kỹ năng nghề nghiệp để làm việc thực tế nên đảm bảo được khả năng học và làm việc sau khóa học được tối ưu nhất.

Tìm hiểu đăng ký và tham gia ngay lớp học thiết kế kiến trúc AWE học từ những chuyên gia kiến trúc hàng đầu và trở thành những kiến trúc sư trong tương lai. Chúc các bạn thành công.

Tin tức liên quan
DMCA.com Protection Status