Nên Chọn Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Ở Đâu Tốt Nhất TpHCM

Thiết kế nội thất là một nghề kết hợp của rất nhiều điều như sự sáng tạo, trình độ chuyên môn về kiến trúc, thẩm mỹ để có thể đáp ứng nhu cầu của người sử dụng không gian. Hiện nay trên địa bàn TP.HCM đang có rất nhiều địa chỉ đào tạo các khóa học thiết kế nội thất dành cho những bạn đam mê. Song, nên chọn khóa học thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất TP.HCM để theo học và trau dồi thêm kiến thức cũng như kỹ năng về nghề thiết kế nội thất là câu hỏi được rất nhiều thế hệ bạn trẻ đưa ra. Để giúp các bạn có câu trả lời, bài viết sau đây xin đưa ra một vài gợi ý những địa chỉ có khóa học thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất TP.HCM

  1. Trung tâm Arcline

Trực thuộc Công ty Thiết kế và Xây dựng Không Gian Việt, Arcline chuyên đào tạo các khóa học thiết kế nội thất từ trình độ cơ bản tới nâng cao chuyên nghiệp. Chương trình học tại đây là sự đúc kết từ các kiến thức từ thực tế có bám vào các chương trình đồ họa tiên tiến và được update liên tục.

Học viên khi học tại Arcline sẽ được trải nghiệm môi trường học tập và thực hành năng động cùng đội ngũ giảng viên trẻ đầy nhiệt huyết cùng đam mê với nghề. Những giảng viên này tuy trẻ nhưng đều là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và giảng dạy tại các trường đại học tại TP.HCM.

Khi kết thúc khóa học tại đây, học viên sẽ nắm vững được các nội dung kiến thức về: Thiết kế không gian nội thất; Nắm rõ và hiểu được các nguyên tắc về bố cục hình khối và diễn họa chuyên nghiệp; Có đủ năng lực cũng như kỹ năng để tìm kiếm được những cơ hội việc làm tốt cho bản thân.

Địa chỉ của Arcline:

–        CS1: 32/19 Nghĩa Hòa, Phường 6, Quận Tân Bình, TP. HCM.

–        CS2: 418 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

–        CS3: 98 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

  1. Trung tâm tin học Thời Đại Mới IDC

IDC được biết với lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam đào tạo họa viên. Là trung tâm tiên phong trong khai thác các ứng dụng tin học nhằm phục vụ các ngành nghề như: Họa viên kiến trúc; Xây dựng hay Thiết kế nội thất

IDC với sứ mệnh trong tương lai trở thành trung tâm đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường, vì vậy mà IDC trong suốt những năm qua không ngừng cải thiện và cố gắng phấn đấu đạt được mục tiêu sứ mệnh trên.

Khóa học thiết kế nội thất tại IDC là chương trình đào tạo các kiến thức về chuyên ngành và các phần chuyên dụng phục vụ trong thiết kế để học viên có thể nắm được vững những công việc của một nhà thiết kế thực thụ. Từ đó học viên có thể học hỏi và bổ sung hoàn thiện những kỹ năng cần thiết cho công việc Thiết kế nội thất tương lai.

Đội ngũ giảng viên giảng dạy tại IDC bao gồm thạc sĩ, kiến trúc sư, design có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tự tin với những kinh nghiệm xương máu trong nghề, kèm theo tâm huyết mà đội ngũ giảng viên tại đây luôn sẵn sàng chia sẻ và truyền lửa cho học viên để giúp học viên đạt được kết quả học tập tốt nhất. Và tin chắc rằng với những điều trên, IDC xứng đáng lọt top khóa học thiết kế nội thất TP.HCM đáng học nhất.

Địa chỉ của IDC:  40 Đinh Tiên Hoàng, Phường ĐaKao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

  1. Đồ họa kiến trúc DOA

DOA thành lập năm 2012, sau hơn 7 năm hoạt động và phát triển, trung tâm được biết đến như một địa chỉ tin cậy chuyên đào tạo về đồ họa và kiến trúc ứng dụng hàng đầu tại TP.HCM. Chương trình đào tạo tại đây khá linh động với các bài học và thực hàng xuyên suốt quá trình giảng dạy, việc này giúp học viên tại đây dễ dàng nắm bắt được nội dung và hiểu được bài học. Áp dụng phương pháp “Cầm tay chỉ việc” nên mỗi học viên tại đây đều được giải đáp thắc mắc đảm bảo việc học tập được hỗ trợ tốt nhất có thể.

Chương trình học tại DOA bao gồm 3Dsmax – V-ray từ cơ bản tới nâng cao. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ chuyên viên 3D nội thất được cấp pháp hoạt động nghề theo quy định pháp luật.

Địa chỉ của DOA:

–        CS 1: 420 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

–        CS 2: 104 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

Thế giới không ngừng phát triển kéo theo sự gia tăng nhu cầu trong cuộc sống. Có thể thấy nghề Thiết kế nội thất ngày càng được quan tâm và trở nên phổ biến. Và việc vì theo đuổi đam mê mà “Nên chọn khóa học thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất TpHCM?” là câu hỏi cần lời giải đáp nhanh chóng dành cho các bạn trẻ tại TP.HCM. Trên đây là bài viết gợi ý 3 địa chỉ có khóa học thiết kế nội thất tại TP.HCM tốt nhất, mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn.

Ngoài 3 địa chỉ trên thì các bạn sinh viên hoặc những người đi làm muốn tham gia theo đuổi nghề thiết kế nội thất có thể tham khảo thêm: Lớp học thiết kế nội thất tại TpHCM cho sinh viên và người đi làm

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đã đăng ký thành công!