Phần Mềm Kiến Trúc Miễn Phí Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu

Phần Mềm Kiến Trúc Miễn Phí Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu

Phần mềm kiến trúc miễn phí hiệu quả cho người mới bắt đầu trên con đường chinh phục những công trình từ dân dụng đến công nghiệp. Bạn cần biết những phần mềm kiến trúc miễn phí sau đây.

Công việc của kiến trúc sư

Kiến trúc sư là người đặt nền móng cho hình thức, kích thước, cấu trúc cũng như đưa ra những sự phát riển của những công trình thiết kế nhà dân, đến quy hoạch cả vùng, thành phố. Khối lượng công việc rất nhiều và phức tạp đòi hỏi kiến trúc sư có chuyên môn tốt. Kinh nghiệm và có khả năng nhìn xa, trong quá trình làm việc thì những phần mềm kiến trúc là công cụ hỗ trợ đắc lực tạo ra những sản phẩm để có cái nhìn tốt nhất về mọi khía cạnh của công trình.

Phần mềm thiết kế kiến trúc

Revit

Revit là một phần mềm được phát triển bởi Autodesk được đánh giá là một trong những phần mềm hỗ trợ đắc lực dành cho các kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu, xây dựng, Me. Với phiên bạn Revit Architecture là phần dành riêng cho kiến trúc cho các nhà kiến trúc sư lên ý tưởng và hoàn thiện thiết kế kiến trúc của mình một cách nhanh chóng và chính xác.

> Tham khảo chi tiết: Phần mềm thiết kế nhà Revit

Revit không phải là một phần mềm kiến trúc miễn phí nhưng có phiên bản crack các bạn có thể sử dụng ổn định nếu chỉ dùng cá nhân.

3D Studio Max

3dsmax là phần mềm chuyên nghiệp dành cho kiến trúc sư, với 3Ds Max luôn không ngừng thay đổi và phát triển, nâng cấp và trang bị những tính năng ngày một hiện đại và mạnh mẽ. Có thể nói còn rất lâu nữa mới có những phần mềm khác có được sự hỗ trợ lớn mạnh như 3dsmax hiện tại. 3Dsmax có khả năng mô hình hóa có thiết kế nội thất và kiến trúc, không chỉ nó còn làm được cả game, phim, đồ họa… Những công trình thực hiện bở 3dsmax luôn có chất lượng tốt nhất, chi tiết, màu sắc, ánh sáng nhưng trong môi trường thực tế.

> Tham khảo thêm: Phần mềm thiết kế nhà autodesk 3ds max

3Ds max cũng không phải là phần mềm kiến trúc miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng chương trình miễn phí dành cho sinh viên 3 năm, còn lại chúng ta cũng có thể sử dụng bản bẻ khóa.

SketchUp

SketchUp là phần mềm được kiến ​​trúc sư sử dụng từ bước lên ý tưởng mặt bằng đến diễn họa 3D. SketchUp với giao diện thân thiện dễ sử dụng, giúp kiến trúc sư nhanh chóng và dễ dàng thiết kế và dựng hình. Đã từng là phần mềm được mua lại qua nhiều công ty và hiện tại SketchUp là sản phẩm được phát triển bởi công ty Trimble đó là hiện tại, còn kể từ lúc được mua lại bởi Google một ông lớn trong nền công nghệ của thế giới, giúp nó trở nên cực kỳ phổ biến trong giới kiến trúc, thậm chí đánh bay đi những ý nghĩ về một số phần mềm cực thịnh trước đó.

> Xem thêm: Phần mềm thiết kế sketchup

Sketchup là một phần mềm 3d mạnh mẽ nhưng hoàn toàn miễn phí chính vì thể nó được sử dụng để đào tạo trong nhiều cơ sở đào tạo. Cùng với đó là giao diện dễ sử dụng, đang dần chiếm được cảm tình, cũng như đáp ứng tốt về chuyên môn với các kiến trúc sư.

Ngoài ra còn một số phần mềm khác nữa, các bạn tìm hiểu tiếp tục tại trang chủ của chúng tôi nhé!

Tham khảo thêm:

Tin tức liên quan
DMCA.com Protection Status