Tài liệu sách diễn họa kiến trúc nên có cho sinh viên

Tài Liệu Sách Diễn Họa Kiến Trúc Nên Có Cho Sinh Viên

Tài liệu diễn họa kiến trúc cơ bản cho sinh viên ngoài các giáo trình được học trên lớp bạn nên tham khảo 2 quyển sách diễn họa kiến trúc thực sự hữu ích của Philip Crowe & Lê Thành này nhé.

Diễn họa là kỹ năng thể hiện bản vẽ từ ý tưởng của người thiết kế. Nếu bạn là sinh viên ngành kiến trúc nội thất thì chắc chắn việc học diễn họa sử dụng các công cụ diễn họa chuyên dụng là cực kỳ quan trọng. Với kiến thức khi học ở trường khá cơ bản, nếu chỉ căn cứ vào giáo trình tài liệu học trên lớp bạn cũng chỉ dừng lại ở việc sử dụng thành thạo phần mềm, các lệnh thiếu đi sự sáng tạo, tư duy trong việc thể hiện những bản vẽ diễn họa phối cảnh sinh động. Bởi vậy, là một người làm trong ngành kiến trúc nội thất đã lâu, mình xin giới thiệu cho các bạn sinh viên nên tìm hiểu và tham khảo 2 cuốn sách diễn họa kiến trúc thực sự hữu ích dưới đây:

SÁCH DIỄN HỌA KIẾN TRÚC CỦA PHILIP CROWE

Cuốn sách diễn họa kiến trúc của tác giả Philip Crowe được đánh giá là bộ sách kinh điển, một tài liệu hoàn hảo cung cấp cho bạn những hình ảnh và hướng dẫn đầy đủ từng bước để hoàn thiện sản phẩm diễn họa kiến trúc.

Tài liệu diễn họa kiến trúc này là một tuyển tập các tác phẩm diễn họa với hình ảnh minh họa hướng dẫn từng bước thể hiện các đồ án với các thể loại, chất liệu diễn họa. Bạn sẽ được thấy các công trình thiết kế nổi tiếng trên thế giới, vai trò cũng như tầm quan trọng của người diễn họa thể hiện ý tưởng với các thông tin, nội dung và bố cục, cách dựng hình… Đặc biệt sách diễn họa kiến trúc của Philip Crowe được dịch sang Tiếng Việt do nhà xuất bản xây dựng phát hành nên hoàn toàn dễ hiểu. Là tài liệu diễn họa kiến trúc rất hữu ích cho sinh viên, người đang tìm hiểu và học tập trong lĩnh vực kiến trúc.

Link tải tài liệu:

https://drive.google.com/file/d/1oq5gveoe93Mdfpmw6jc6DENKKfGw8WP9/view?usp=sharing

 

Sách Diễn họa kiến trúc của Lê Thành

Một tài liệu cũng khá hay mình muốn giới thiệu ở đây là quyển sách diễn họa kiến trúc của Lê Thành do nhà xuất bản thống kê phát hành. Với nội dung hướng dẫn từng bước thể hiện các bản vẽ diễn họa phối cảnh kiến trúc trực quan sinh động và đẹp nhất. Tài liệu này qua nhiều lần tái bản được bổ sung hoàn chỉnh đáp ứng các phong cách thiết kế luôn thay đổi hiện nay. Bạn có thể tham khảo cách thức diễn họa bằng chì, bút kim, diễn họa màu nước… từ những bài cơ bản như vẽ người, vẽ xe đến vẽ bao cảnh, diễn họa phối cảnh công trình kiến trúc nội thất toàn diện.

Tài liệu sách diễn họa kiến trúc của Lê Thành

Việc tìm mua sách diễn họa kiến trúc của Lê Thành có thể không sẵn tại các nhà sách hiện nay. Mình sẽ cập nhật file mềm để các bạn tải về trong thời gian sớm nhất.

Bạn muốn có một sản phẩm tốt, một bản vẽ hoàn hảo thì phải thực hành nhiều. Những gì được học trên lớp thường bạn học lý thuyết, cách sử dụng công cụ, thao tác các lệnh nhưng rất nhiều sinh viên khi ra trường thì khả năng diễn họa kiến trúc nội thất lại không được tốt bởi chúng ta chưa thực hành làm bài tập hay dự án nhiều. Chính vì thế các bạn sinh viên chuyên ngành thường đăng ký các khóa học ngoài về diễn họa kiến trúc để bổ sung kiến thức và kỹ năng diễn họa phối cảnh kiến trúc nội thất được thành thạo.(Tham khảo chương trình đào tạo về diễn họa kiến trúc uy tín tại đây). Bạn hoàn toàn có thể nhận thêm dự án để làm thêm trong khi còn đang học năm cuối.

Nội dung liên quan được xem nhiều:

Tin tức liên quan
DMCA.com Protection Status