Sách Dạy Vẽ Kiến Trúc Luyện Thi Đại Học Chi Tiết Nhất

Sách Dạy Vẽ Kiến Trúc Luyện Thi Đại Học Chi Tiết Nhất

Sách dạy vẽ kiến trúc cho các bạn luyện thi đại học chi tiết nhất, với các bạn học sinh chuẩn bị ôn thi đại học mỹ thuật, kiến trúc thuộc khối H và V ngoài việc đi học tại các lớp dạy vẽ thì các bạn nên tham khảo những cuốn sách dưới đây để có sự chuẩn bị tốt nhất để bước vào kỳ thi quan đại học.

Cuốn sách là những gì tập hợp của những kiến thức từ lý thuyết đến thực hành, có những cuốn sách chỉ ra cho các bạn những phương hướng để chinh phục kỳ thi tốt nhất.

Giới thiệu cuốn sách dạy vẽ kiến trúc luyện thi đại học

Nếu bạn đang tìm cho mình những cuốn sách để học về kiến trúc, thiết kế kiến trúc thì hãy chuyển qua bài viết: SÁCH VỀ KIẾN TRÚC. Còn trong bài viết này mình sẽ giới thiệu sách hướng dẫn vẽ để thi kiến trúc nhé.

Phương Pháp Vẽ Chân Dung

Có thể nói vẽ là khả năng cơ bản nhất của con người, chúng ta có thể thấy nhiều người khi sinh ra có thể vẽ rất đẹp, có khiếu về màu sắc, ánh sáng, biết lựa chọn cho mình màu sắc mình yêu thích. Chính vì thế có thể nói rằng vẽ là một trong những bản năng cơ bản và tuyệt vời của con người.

Tuy nhiên, bản năng ấy cũng cần có sự rèn luyện, mài rũa để phát triển năng khiếu bẩm sinh trở thành người biết vẽ và sáng tạo bằng hình vẽ mỹ thuật là quá trình khổ luyện có phương pháp. Trong khi vẽ thì con người là khó vẽ nhất, muốn vẽ được hình tượng con người thì phải trải qua nhiều giai đoạn học tập, rèn luyện. Tiến trình học vẽ thì vẽ hình họa là môn học nhằm rèn luyện khả năng quan sát, nhìn ngắm khám phá, vẽ lại đối tượng theo mắt thấy. Quá trình học tập, rèn luyện này phải đi từ thấp đến cao, vẽ từ các mẫu có cấu trúc dễ cho đến khó. Qua đó cũng rèn luyện khả năng cảm thụ, cảm xúc và thị hiếu thẩm mỹ về hình.

Vẽ chân dung là những nét vẽ rất cơ bản ghi lại dung mạo, hình dáng của người được chọn làm mẫu hay cảm hứng sáng tác về nhân vật nào đó. Nhưng để có cái hồn của nhân vật thì chúng ta cần có sự giao tiếp với người được chọn làm mẫu vẽ thì mới có thể lột tả hết được đặc điểm trên dung mạo con người. Vẽ chân dung không dễ gì bởi khuôn mặt con người có nhiều biểu cảm về tính cách, vui buồn, dựa vào đó để vẽ và lấy được khoảnh khắc tuyệt nhất, bức vẽ mới có thể tồn tại được lâu nhất, biết đến nhiều nhất thì rất khó. Chúng ta cần nghiên cứu môn học cơ thể, hiểu về xương, da, thịt, mắt, tai, mũi…

Hãy tham khảo cuốn sách như một cẩm năng cho bạn vừa giúp bạn vẽ chân dung tốt cũng như học cách vẽ đầu tượng, bởi đó là bước đầu tiên trong quá trình vẽ chân dung.

Các Đề Thi Tuyển Sinh Vào Các Trường Mỹ Thuật & Kiến Trúc

Khối H, V là thi ngoài những môn học bắt buộc thì môn năng khiếu là quan trọng hơn cả, cuốn sách là những tập hợp các đề thi qua những kỳ tuyển sinh vào các trường mỹ thuật, kiến trúc của Việt Nam. Các bạn nên tham khảo để đoán định, tập trung rèn luyện những kiến thức cần thiết chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi. Ở đây không phải khuyên các bạn học tủ, mà các bạn cần để lựa chọn được phương pháp làm bài khi đi thi.

Quyển sách Các Đề Thi Tuyển Sinh Vào Các Trường Mỹ Thuật & Kiến Trúc là tài liệu tập hợp đề thi tuyển sinh, sẽ giúp cho các bạn muốn thi vào các trường Mỹ Thuật và Kiến Trúc có thêm tài liệu tham khảo cho quá trình ôn thi.

> Hocthietkenoithat.edu.vn chia sẻ cho bạn bí quyết Thi Khối V thi đậu đại học ngành thiết kế kiến trúc cực kỳ hiệu quả, bạn nên tham khảo thêm nhé.

Chúc các bạn thành công trong học tập và rèn luyện với những cuốn sách dạy vẽ có thể giúp các bạn yên tâm hơn khi vào phòng thi tại các trường mỹ thuật và kiến trúc. Những cuốn sách dạy kiến trúc các bạn theo dõi ở những bài viết tiếp theo.

Tin tức liên quan
DMCA.com Protection Status