Khóa Học Thiết Kế Kiến Trúc Cho SV Người Đam Mê Nghề Kiến Trúc

Khóa học thiết kế kiến trúc cho sinh viên, người đi làm có đam mê với nghề kiến trúc, mong muốn mình có thể thực hiện các công việc giống như một nhà kiến trúc sư. Khóa học Thiết kế kiến trúc thực hành, thời gian đào tạo trong 8 tháng giúp bạn hiểu và thực hiện thiết kế các công trình kiến trúc như một kiến trúc sư thực sự.

khóa học thiết kế kiến trúc

Tham gia khóa học kiến trúc bạn được học những kiến thức thực tế về nghề, những kiến thức và kỹ năng đa dạng, như cấu tạo kiến trúc, nguyên lý thiết kế, thẩm mỹ trong thiết kế kiến trúc… cái nhìn về lịch sử thiết kế kiến trúc để thấy được sự cần thiết người làm kiến trúc. Khóa học tập trung phát triển đầy đủ các kiến thức trong thiết kế kiến trúc như kỹ năng sử dụng các phần mềm đồ họa, kiến thức thẩm mỹ, kiến thức kỹ thuật trong thiết kế kiến trúc để phục vụ công tác khai triển thiết kế kiến trúc. Phương pháp đào tạo thực hành, thực tế, học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về các phần mềm và các kiến thức thực tế để bạn có thể lên ý tưởng và hoàn thiện kiến thức đầy đủ để trở thành nhà thiết kế.

Mỗi buổi học đều có bài tập vận dụng để bạn thực hành từng kiến thức, kỹ năng một để nắm được tiến độ tiếp thu kiến thức của học viên, đảm bảo chất lượng cũng như có biện pháp để giúp cho các bạn yếu về kiến thức được khắc phục, bổ sung.

Để đạt được hiệu quả tốt và đảm bảo phương pháp đào tạo

 • Giảng viên giáo viên là những nhà thiết kế kiến trúc, kiến trúc sư có kinh nghiệm làm việc thực tế.
 • Chương trình cung cấp kiến thức và kỹ năng thực tế đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại.
 • Kiến thức tập trung trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc
 • Được thực hành và làm việc thực tế tại Công ty thiết kế kiến trúc

Phần mềm được đào tạo

 • Sketchup: Là công cụ sử dụng dựng hình 3D được sử dụng nhiều cho các nhà kiến trúc và thiết kế kiến trúc, bởi sự đơn giản, tiện dụng mà sketchup dần trở thành một trong những công cụ dựng hình 3D phổ biến nhất hiện nay.
 • 3ds Max là một trong những chương trình dựng hình 3D để diễn họa các chi tiết kiến trúc, nội thất trong không gian 3 chiều. Nó có khả năng dựng hình mạnh mẽ và độ chi tiết tốt hơn sketchup. Nên học kết hợp giữa hai phần mềm này cho phép bạn tạo ra sản phẩm chất lượng tốt và nhanh hơn.
 • Vray: Là trình render hàng đầu thế giới hiện tại và tương lai, bởi những tính năng ưu việt, số lượng người sử dụng vray lớn cung cấp cho bạn hệ thống thư viện đa dạng và phong phú. Vray là phần mềm dạng plugin cài trên các phần mềm 3D như sketchup và 3dsmax giúp sản phẩm diễn họa của bạn có các yếu tố màu sắc, ánh sáng, vật liệu thật như ảnh chụp.
 • Autocad: Đây là phần mềm sử dụng để triển khai bản vẽ kỹ thuật kiến trúc, người thiết kế kiến trúc cần nắm được các nguyên lý cấu tạo, kích thước tiêu chuẩn để bóc tách lập hồ sơ thi công…
 • Photoshop: Phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu của Adobe giúp bạn hoàn thiện các sản phẩm 3D chất lượng tốt nhất.

Đối tượng của khóa học

Là học sinh sinh viên và người đi làm có đam mê và yêu thích với nghề thiết kế kiến trúc đều có thể tham gia khóa học. Chương trình đào tạo thực hành thực tế đang được các cơ quản nhà nước khuyến khích các bạn theo học bởi đó mang đến cho các bạn không chỉ nghề nghiệp mà còn đảm bảo cả về việc làm và kinh nghiệm sau khóa học.

Nội dung khóa học

 1. Kiến thức cấu tạo và nguyên lý thiết kế kiến trúc
 2. Vẽ tay phác thảo kiến trúc
 3. Công cụ thiết kế
 4. Kiến thức thực tế
 5. Thẩm mỹ và tư duy thiết kế
 6. Thực hành thiết kế
 7. Đồ án thiết kế

Sinh viên là các bạn được đào tạo bài bản trong trường đại học nhưng lại rất thiếu kiến thức thực tế do đó, những chương cung cấp cho học viên những kiến thức thực tế giúp bạn khuất lấp đi được những kiến thức thực tế để bắt đầu bước vào giai đoạn xin việc đầy tự tin. Ngoài ra những bạn chưa có nghề nghiệp nào thì đây cũng là khóa học có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để bạn bắt đầu một nghề mới.

Tham khảo về lịch khai giảng các khóa học thiết kế kiến trúc tại đây:

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đã đăng ký thành công!