TÌM HIỂU PHONG CÁCH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TUSCAN

TÌM HIỂU PHONG CÁCH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TUSCAN

TÌM HIỂU PHONG CÁCH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TUSCAN

Khi nói đến Ý, ngoài những thành phố cổ điển Rome và Milan, tôi tin rằng mọi người đều quen thuộc với kiến trúc của Tuscany, ngay cả khi chúng ta chưa đích thân đến Tuscany. Đối với nước Ý, phong cách kiến ​​trúc của Tuscany cũng là một trong những phong cách kiến ​​trúc tiêu biểu nhất của nó, vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một số thông tin để mọi người TÌM HIỂU PHONG CÁCH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TUSCAN.

TÌM HIỂU PHONG CÁCH KIẾN TRÚC TUSCAN

GIỚI THIỆU VỀ KIẾN TRÚC TUSCAN

Tuscany là một vùng rộng lớn ở Ý, với Lazio ở phía nam, Umbria về phía đông, Emilia-Romagna và Liguria ở phía bắc, và biển Tyrrhenian ở phía tây.

Thủ đô của nó là Florence. Được biết đến với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp và di sản nghệ thuật phong phú, Tuscany được coi là nơi bắt đầu thời kỳ Phục hưng, với những cái tên như Giotto, Michelangelo, Leonardo da Vinci, Dante và Raphael nổi lên là một nhóm các nghệ sĩ xuất sắc đại diện.

Giới thiệu về đặc điểm của phong cách kiến ​​trúc Tuscan

Kiến trúc Tuscan mộc mạc, giản dị nhưng thanh thoát hơn cả là sự kết hợp hữu cơ giữa kiến ​​trúc và thiên nhiên.

Kết hợp màu phấn trắng ngà của địa phương, mặt trời Tuscan vàng nổi tiếng, đất đỏ, rừng xanh trù phú, vườn nho và đồng cỏ, và vườn cây ô liu xanh nhạt với rượu vang Chianti ánh ruby ​​đậm hơn trộn với cà chua đỏ tươi với nhiều màu sắc khác nhau là vùng Tuscany.

Về hình thức bên ngoài, kết cấu của tòa nhà thường được thể hiện qua các vật liệu tự nhiên như đá, gỗ và vữa, thường sử dụng mái ngói đất nung đỏ và sơn tường bằng vữa, là những yếu tố mang phong cách đồng quê rất Ý. Kiến trúc Tuscan là một phong cách vườn bình dị, mái che, đài phun nước, đồ trang trí trên tường, sân, đồ sắt, cửa chớp và ban công, và cả những dây leo trên tường ngăn, tất cả đều chứa đựng bản chất của phong cách Tuscan.

TÌM HIỂU PHONG CÁCH THIẾT KẾ TUSCAN

TÌM HIỂU PHONG CÁCH THIẾT KẾ TUSCAN

Thiết kế tập trung vào việc sử dụng đầy cảm hứng của các đường nét, hình khối và khối màu. Bạn sẽ hiểu rõ hơn những điều này khi tìm hiểu và học thiết kế nội thất.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TUSCAN

  • Bố cục kiến ​​trúc:

Hầu hết các tòa nhà theo phong cách Ý ở Tuscany là những tòa nhà nửa kín liên tục, tập trung vào thiết kế các khu vườn và sân thượng nhỏ ở giếng trời, cũng như các khu vực trồng rừng rậm và xung quanh, mang đến cho sân trong một phong cách Ý tối thượng. hiệu ứng cảnh quan.

  • Cảnh quan:

Cảnh quan theo phong cách Tuscan chủ yếu là xây kết cấu tự nhiên, vật liệu lát nền chủ yếu là hình dạng thông thường, sử dụng gạch màu thích hợp, tường được sơn bằng thạch cao hoặc màu sáng.

  • Sử dụng khéo léo các yếu tố trang trí:

Kiến trúc Tuscan thường sử dụng bàn ghế sắt rèn, đồ dùng bằng đất nung hoa, đồ dùng bằng đá chạm khắc hoa và vòi phun đầu động vật để tạo ra một không gian sống tự nhiên và thoải mái, tương tự như những đồ nội thất trong không gian ngoài trời.

  • Thực vật phù hợp:

Kiến trúc Tuscan cũng đã phát triển các phong cách kết hợp thực vật của riêng mình. Đa số chủ yếu được trồng theo kiểu tự nhiên, ngoài rừng rậm, cây thường xanh cũng được sử dụng với số lượng lớn. Phong cách tự nhiên theo phong cách Châu Âu cũng đặc biệt chú trọng đến việc trồng cỏ trang trí trong sân, và để nó phát triển một cách tự nhiên.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu một số thông tin TÌM HIỂU PHONG CÁCH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TUSCAN. Để hiểu rõ hơn về các phong cách thiết kế nội thất, các bạn hãy tham khảo ngay các khóa học thiết kế nội thất ngay thôi!!!

 

Tham khảo thêm:

Tin tức liên quan
DMCA.com Protection Status