Khóa Học Kiến Trúc Ngắn Hạn Thực Hành Thạo Nghề Thiết Kế Kiến Trúc

Khóa học thiết kế kiến trúc ngắn hạn thực hành thành thạo nghề thiết kế kiến trúc được chúng tôi thiết kế dưới dạng khóa học hỗ trợ kiến trúc, là khóa học đào tạo nghề chính quy theo phương pháp thực hành thực tế. Khóa học đáp ứng nhu cầu học thiết kế kiến trúc trong ngắn hạn.

Khóa học cung cấp cho học viên những kiến thức kỹ thuật trong xây dựng và thiết kế kiến trúc, nội thất. Khóa học phù hợp với sinh viên trong các ngành thiết kế nội thất, kiến trúc, xây dựng và giúp họ có khả năng phục vụ và làm việc trong các công ty kiến trúc dưới sự điều hành của các kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng, hỗ trợ họ trong việc hoàn thiện các sản phẩm 3D kiến trúc đến tay khách hàng.

Khóa học kiến trúc ngắn hạn bao gồm các chủ đề liên quan đến lĩnh vực kiến ​​trúc, chẳng hạn như lập kế hoạch, quản lý bản vẽ, phần mềm diễn họa máy tính 3D, 2D, thiết kế nội thất, kiến ​​thức cơ bản về kỹ thuật dân dụng, công nghệ xây dựng, vật liệu thô (xi măng, gỗ, cát, gạch, đá, kính, phần cứng, v.v.), lập kế hoạch và ước tính chi phí, quản lý dự án, quy tắc và quy định làm việc theo hợp đồng…

Ngoài ra, học viên cũng được dạy các khía cạnh pháp lý liên quan đến lĩnh vực kiến ​​trúc, chẳng hạn như luật xây dựng, quy hoạch được chính quyền thành phố có liên quan phê duyệt, chuẩn bị hợp đồng lao động, tiêu chuẩn chất lượng…

Tham khảo thêm thông tin hữu ích trước khi tìm hiểu về khóa học thiết kế kiến trúc ngắn hạn:

Khóa học thiết kế kiến trúc thực hành AWE

Đối tượng: Học sinh, sinh viên, người đi làm có nguyện vọng học

Thời hạn đào tạo: 8 tháng

Tổng quan về khóa học: – Học viên được học với các chuyên gia là những nhà kiến trúc sư, nhà thiết kế có kinh nghiệm và thời gian làm việc thực tế từ 8-15 năm. Giúp các bạn không chỉ giải quyết việc nắm được kiến thức thiết kế và xây dựng nhà công trình kiến trúc mà còn giúp bạn có thêm những kiến thức và kỹ năng thực tế bằng phương pháp học thực hành, hiệu quả, chúng tôi vừa là đơn vị đào tạo, vừa thiết kế tạo ra môi trường học tập và làm việc giúp bạn có thể trực tiếp tham gia thực hiện các công trình thực tế với khách hàng mà chúng tôi thực hiện.

Chi tiết các khóa học: 

TT Môn học
1 Cấu tạo kiến trúc
2 Nguyên lý thiết kế
3 Bản vẽ kiến trúc
4 Tiêu chuẩn chất lượng
5 Công cụ thiết kế (phần mềm đồ họa vi tính
6 Thực hành đồ án kiến trúc

CƠ SỞ CUNG CẤP

 • Chúng tôi có cơ sở đào tạo hiện đại, phòng học đạt tiêu chuẩn trong đào tạo nghề
 • Giáo trình chuyên nghiệp cung cấp kiến thức thực tế và chuyên sâu.
 • Đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm thực tế thời gian thực.
 • Các buổi học thực tế giúp nâng cao kỹ năng công việc và phát triển cá nhân.
 • Kiến thức máy tính phần mềm thiết kế từ cơ bản tới nâng cao.
 • Giới thiệu và định hướng ngành nghề.
 • Thực tập và làm việc thực tế tại công ty thiết kế nội thất, kiến trúc

Thủ tục nhập học:

 • Học phí:
 • Nộp Chứng minh nhân/căn cước công dân photo.
 • ảnh 3×4

Địa điểm học: Thanh xuân – Hà Nội

Lịch khai giảng:

Khóa học Thiết kế kiến trúc thực hành, mang đến cho bạn cơ hội nghề nghiệp và phát triển bản thân trong tương lai. Cam kết của chúng tôi dựa trên những điều kiện mà chúng tôi đào tạo trong những năm qua.

Bài viết liên quan
Bình luận
 1. Minh rất thích học thiết kế kiến trúc nhưng không có thời gian đi học tập trung chỉ muốn học online, hiện sử dụng cơ bản máy tính nhưng chưa biết dùng phần mềm CAD, photoshop, hỏi rằng mình có thể theo học đc không để xin đăng ký/ Giá cả khoá học là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đã đăng ký thành công!